Mẫu đơn xin miễn học và miễn thi

Mẫu đơn xin miễn học và miễn thi Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur dành cho đối tượng học sinh sinh viên đã có một văn bằng khác từ hệ Trung Cấp trở lên với ngành nghề khác

Phòng Đào tạo của Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur nhận được câu hỏi của sinh viên Hoàng Minh X Lớp CT251201 – Trung cấp Y học Cổ truyền học ngày thứ 7 và chủ nhật  về việc muốn xin miễn học và miễn thi các môn đã học tại một văn bằng khác của mình. Sau đây Phòng đào tạo Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur hướng dẫn sinh viên Hoàng Minh X cũng như toàn thể sinh viên Nhà trường về mẫu đơn miễn học và miễn thi như sau:

  • Thông tin người làm đơn xin miễn học và miễn thi : Sinh viên cần ghi đầy đủ thông tin cá nhân có trong file biểu mẫu của Nhà trường từ họ tên,  ngày sinh, nơi sinh, Mã lớp học, mã sinh viên …..
  • Thông tin các môn muốn xin miễn học và miễn thi: Sinh viên cần ghi trung các môn mong muốn được xin miễn học và miễn thi của mình tại Văn bằng trước đó ….
  • Phần cuối đơn sinh viên ghi rõ ngày tháng làm đơn, ký và ghi rõ họ tên kèm theo đó là bảng điểm công chứng của văn bằng trước của sinh viên.

Những sinh viên muốn xin miễn học và miễn thi thực hiện tải file đính kèm bên dưới, in và điền đầy đủ thông tin nộp đơn về phòng đào tạo Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur, số điện thoại: 09 6881 6981 để được giải quyết. Thông thường Nhà trường sẽ giải quyết đơn của học sinh sinh viên trong 14 ngày làm việc.

Tải mẫu đơn xin miễn học và miễn thi:

11. ĐƠN XIN MIỄN HỌC MIỄN THI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *