Năm 2021 học Y sĩ Đa khoa ở đâu?

Năm 2021 học Y sĩ Đa khoa ở đâu?

Địa chỉ học Y sĩ đa khoa uy tín ở đâu là câu hỏi mà thí sinh yêu thích ngành Y sĩ đang thắc mắc để lựa chọn cho bản thân địa chỉ theo học Y sĩ năm 2021.

Học Y sĩ Đa khoa ở đâu?

Y sĩ đa khoa là gì?

Đây là một nghề hấp dẫn trong lĩnh vực y khoa. Ở các cơ sở y khoa hay văn phòng bác sĩ luôn bận rộn chăm sóc bệnh nhân. Và họ luôn tìm một người giúp cho mọi thứ ở đây trật tự, đặc biệt là một người có thể san sẻ khối lượng công việc nặng nề hàng ngày đó. Từ đó nhu cầu về y sĩ luôn tăng nhanh chóng và đã mở ra một cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong lĩnh vực y khoa hiện nay.

Y đa khoa được phân loại thành 2 cấp độ: Trình độ Đại học gọi là Bác sĩ đa khoa, trình độ Trung cấp gọi là Y sĩ đa khoa.

Cơ hội việc làm của nghề Y sĩ đa khoa

Hiện nay nhân lực ngành Y tế ở các địa phương còn thiếu nên người học Y sĩ đa khoa ra trường có nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực Y khoa. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Y sĩ Trung cấp chuyên nghiệp có thể làm được nhiều công việc khác nhau trong Ngành Y như: Bệnh viện, Phòng khám đa khoa hoặc bất kỳ cơ sở Y tế nào có cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Năm 2021 học Y sĩ ở đâu?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là trường có uy tín hàng đầu về đào tạo trong lĩnh vực Y khoa hệ trung cấp tại TPHCM và Hà Nội. Được hình thành từ năm 2008 với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Nhà trường tự hào là địa chỉ đào tạo Y sĩ đa khoa, y sĩ y học cổ truyền,… được đông đảo các bạn học viên lựa chọn để theo học. Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo theo chuẩn của bộ Y tế. Trong suốt khóa học các Y sĩ tương lai ngoài việc học lý thuyết với thời lượng 30% thì y sĩ đa khoa cần phải học thực hành lâm sàng thực nghiệm tại các bệnh viện đa khoa dưới sự hướng dẫn của các Bác sĩ với thời lượng lên đến 70%. Trong quá trình thực tập tại các cơ sở y tế, các bạn sẽ được thực tập thực tế và học cách xử lý các tình huống trong Y khoa giúp các bạn y sĩ  có được kinh nghiệm làm việc thực tế ngay sau khi ra trường.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Y sĩ đa khoa

Thời gian đào tạo y sĩ đa khoa tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur áp dụng khung thời gian đào tạo Y sĩ đa khoa như sau:

 • Thời gian đào tạo: Học 01 năm áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc bất kỳ nhóm ngành nào.
 • Thời gian đào tạo: Học 02 năm áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH. 

Hồ sơ xét tuyển Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2021

Thí sinh khi tham gia xét tuyển Y sĩ đa khoa cần chuẩn bị thủ tục quan trọng theo đúng yêu cầu của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2021
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng
 • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
 • 02 Bản sao phô tô có công chứng bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp/CĐ/ĐH (với hệ Văn bằng 2)
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
 • Các giấy tờ khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ và xét tuyển chia làm nhiều đợt và khai giảng hàng tháng. Vì vậy thí sinh sau khi chuẩn bị hồ sơ xong nhanh chóng gửi về địa chỉ đào tạo Y sĩ đa khoa tại Hà Nội như sau:

 • Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.
 • Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh: Số 217 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, TpHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.6881.6981
 • Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Y sĩ Đa khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *