Các trường đào tạo Y sĩ đa khoa tốt nhất

Các trường đào tạo Y sĩ đa khoa khóa 2020-2022 tốt nhất

Thời gian học y sĩ đa khoa là 02 năm, với khóa 2020-2022 được nhiều thí sinh lựa chọn hơn vì  những lợi thế sau khi tốt nghiệp Y sĩ có thể liên thông Bác sĩ đa khoa. Vậy, các trường đào tạo y sĩ đa khoa ở đâu?

Tuyen-sinh-trung-cap-y-si-da-khoa-pasteur-32020-2021 học Y sĩ đa khoa ở đâu?

Trung cấp Y sĩ TpHCM, Hà Nội học ở đâu tốt?

Đối với lĩnh vực đào tạo chăm sóc sức khỏe thì trong đó có thể thấy rằng, chất lượng đào tạo y khoa là quan trọng hơn hết. Trong y khoa không thể tránh khỏi những tai nạn y khoa, vì vậy người học y sĩ đa khoa cần lựa chọn địa chỉ đào tạo y sĩ nổi tiếng và nhiều người theo học.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo y sĩ đa khoa nhưng có thể nói đến một cơ sở được nhiều bạn trẻ Review tốt đó là: Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề y dược cho học viên bằng chương trình đào tạo 70/30 – 70% lý thuyết và 30% thực hành vào chương trình học thực tế khi thực hành lâm sàng thực nghiệm tại các bệnh viện đa khoa dưới sự hướng dẫn của Bác sĩ, những giảng viên đào tạo Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ, cử nhân trong nghề y.

Quy trình đào tạo Trung cấp Y sĩ tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đảm bảo chuẩn bộ đề ra, cùng đó nhà trường tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên theo học với đầy đủ các chính sách học bổng khuyến học, hỗ trợ học phí cho đối tượng chính sách xã hội để các em có thể yên tâm theo học theo đúng chính sách của bộ lao động thương binh và xã hội. Giúp sinh viên Y sĩ đa khoa ra trường đạt được những kỹ năng chuẩn về nghề y, thỏa mãn những điều kiện cần và đủ của các cơ sở y tế khi tuyển dụng và vững bước lập nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ TpHCM chuẩn Bộ y tế:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có cơ sở tại Sài Gòn và Hà Nội, với nhiệm vụ đào tạo Trung cấp Y sĩ TpHCM, Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền với mục tiêu lấy chất lượng là hàng đầu, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, “sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc” tại các cơ sở Y tế.

Khung chương trình đào tạo trung cấp y sĩ của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur bám sát với bệnh viện, giúp sinh viên hiểu và thực tập nhanh hơn, vững tay nghề để các cơ sở Y tế không cần phải đào tạo lại từ đầu.

Cơ sở vật chất được Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đầu tư, thay đổi và cập nhật liên tục để phù hợp với những thay đổi công nghệ trong nền Y học. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và được liên thông Đại học khi hội tụ đủ điều kiện liên thông của Bộ Y tế. Đặc biệt, nhà trường Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào đối với thí sinh đủ yêu cầu.

Địa chỉ học Y sĩ số 1 Việt Nam

Hồ sơ xét tuyển Y sĩ đa khoa khóa học 2020-2022  

Thí sinh cần chuẩn bị đủ giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2020 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2020)
  • 02 bản sao công chứng Học Bạ.
  • Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dáu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Mọi chi tiết liên hệ về học phí Y sĩ đa khoa, thủ tục nhập học, tuyển sinh liên hệ:

  • Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.
  • Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh: Số 217 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, TpHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.6881.6981 

Nguồn: Y sĩ đa khoa 2020-2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *