Cấp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 hệ chính quy chỉ sau 1 năm

Cấp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 hệ chính quy chỉ sau 1 năm

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 với thời gian đào tạo từ một năm trở lên tùy từng bằng cấp của đối tượng theo học.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2019

Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì con người ngày càng có mong muốn được nâng cao chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt hơn nữa. Vì thế hầu hết các sinh viên theo học ngành Y Dược ở các hệ đào tạo đều dễ dàng tìm kiếm được cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập khá. Theo nguồn tin tức Y Dược, hiện nay có rất nhiều các phòng khám, bệnh viện, trung tâm Y tế được xây dựng từ tuyến trung ương đến địa phương càng tạo ra việc làm ổn định hơn nữa. Tuy nhiên số lượng cán bộ ngành Y hiện nay vẫn chưa thể đáp ứng hết nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội cũng như nhân viên tại các cơ sở Y tế. Nhà nước ta cũng đã từng đưa ra rất nhiều chế độ cũng như chính sách ưu đãi khuyến khích học tập cho các đối tượng này.

Với mong muốn chung tay giải quyết bài toán về nhân lực cũng như đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các bạn trẻ, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa với các đối tượng tốt nghiệp từ THCS trở lên, giúp các thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp cấp 3 có cơ hội trở thành cán bộ ngành Y chữa bệnh cứu người.

Thời gian học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Y sĩ đa khoa hệ trung cấp chính quy tùy từng đối tượng, theo quy định của Bộ GD&ĐT thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa từ 1 đến 3 năm, cụ thể như sau:

 • Học 3 năm (Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, học viên sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT).
 • Học 2 năm (Áp dụng cho những đối tượng: tốt nghiệp THPT, hoặc BTVH cấp 3).
 • Học 10 tháng (Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ y học cổ truyền, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
 • Học 12 tháng (Áp dụng cho những đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc nhóm ngành khác như: kinh tế, kỹ thuật, sư phạm, …).

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, thí sinh có thể Liên thông Bác sĩ đa khoa hoặc Liên thông Cao đẳng Y Dược, … nếu đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh liên thông đưa ra.

Theo đó các thí sinh muốn đăng ký học ngay từ bây giờ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

Thời gian học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

Thời gian học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
 • 02 Bản sao photo công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS
 • 01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng
 • 02 Bản sao photo có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
 • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
 • Một số giấy tờ khác nếu có.

Ngoài hệ đào tạo Trung cấp chính quy, Nhà trường còn mở rộng hệ đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa cho các đối tượng muốn chuyển đổi ngành nghề. Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh gửi về: Phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: ysidakhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *