Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín tại TPHCM

Để có thể trở thành một y sĩ đa khoa giỏi việc đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là tìm cho mình một địa chỉ đào tạo có uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay để đăng ký theo học. 

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín tại TPHCM

Y sĩ đa khoa là ngành quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam hiện nay

Y sĩ đa khoa là gì?

Tuy không còn là một ngành học mới trong hệ thống Y tế Việt Nam hiện nay nhưng ngành Y sĩ đa khoa vẫn giữ được vị trí và khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong hệ thống Y tế hiện nay. Công việc của người Y sĩ là cán bộ Y tế có chức năng, nhiệm vụ khám, chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh tại các cơ sở Y tế địa phương hoặc có thể làm việc tại các Phòng khám, Bệnh viện.

Đặc biệt, trong sự phát triển của xã hội ngày nay thì nhu cầu chăm sóc sứ khỏe của người dân ngày càng được nâng cao và mô hình bệnh tật thay đổi thì việc bổ sung nguồn nhân lực ngành Y sĩ đa khoa trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Đây cũng là cơ hội cho các sinh viên Trung cấp Y sĩ đa khoa sau khi tốt nghiệp có thể tìm được công việc như ý và mức lương hấp dẫn.

Y sĩ đa khoa được phân loại thành 2 cấp độ: Trình độ Đại học gọi là Bác sĩ đa khoa, trình độ Trung cấp gọi là Y sĩ đa khoa.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín tại TPHCM

Trung cấp Y Khoa Pasteur – địa chỉ đào tạo Y sĩ đa khoa uy tín tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín tại TPHCM

Y sĩ đa khoa là một ngành học thuộc nhóm ngành đào tạo chăm sóc sức khỏe, vì thể chất lượng đào tạo y khoa là quan trọng hơn hết. Thí sinh cần phải chọn cho mình một môi trường đào tạo bài bản, uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay để đăng ký theo học để trở thành một người Y sĩ giỏi, vững y lý, giỏi y thuật và giàu y đức.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur chính là một địa điểm đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa tại TPHCM có thể giúp thí sinh thực hiện được ước mơ này. Với mục tiêu lấy chất lượng là hàng đầu, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, luôn được các công ty, xí nghiệp, cơ sở Y tế săn đón từ ngay trong quá trình học tập. Khung chương trình đào tạo của Nhà trường luôn bám sát với bệnh viện, giúp sinh viên hiểu và thực tập nhanh hơn, vững tay nghề để các cơ sở Y tế không cần phải đào tạo lại từ đầu.

Hơn nữa, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, thay đổi và cập nhật liên tục các trang thiết bị học tập hiện đại để phù hợp với những thay đổi công nghệ trong nền Y học. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy theo quy định hiện hành và được liên thông bậc cao hơn khi hội tụ đủ điều kiện liên thông của Bộ Y tế.

Để đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường năm 2021, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện sau đây:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc tương đương: Được đào tạo trong thời gian là 24 tháng.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng trở lên ngành bất kỳ: Được đào tạo trong thời gian là 12 tháng.
 • Thí sinh phải có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thi hành án.
 • Thí sinh phải đảm bảo có đủ sức khỏe tốt trong quá trình học tập tại Nhà trường.

Đồng thời thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký tham gia học Trung cấp Y sĩ đa khoa đầy đủ các loai giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH, Trung cấp/Cao đẳng….
 • 02 Bản photo công chứng Bảng điểm Trung cấp/Cao đẳng… (Đối với thí sinh đã tốt nghiệp TC/CĐ… )
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT/BTVH.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND.
 • 02 Ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh bao gồm: họ & tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây).
 • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước.
 • 02 Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu.
 • 01 Giấy khám sức khỏe (Bản gốc).

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh có thể liên hệ đến Văn phòng tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo Hotline và địa chỉ: Số 215-217 Nơ Trang Long – Phường 12 – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 07.6981.6981 – 09.6881.6981. Zalo tư vấn: 09.6881.6981.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *