Năm 2021 nên học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu tại TPHCM?

Việc tìm kiếm các địa chỉ đào tạo ngành Y sĩ đa khoa uy tín, chất lượng, đạt chuẩn Bộ Y Tế luôn là câu hỏi được nhiều sự quan tâm hiện nay. 

Xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2021

Hiện ngành Y sĩ đa khoa đang là một ngành nghề vô cùng hấp dẫn và thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học hiện nay trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Khoa. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong số ít các trường đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín, chất lượng, đạt chuẩn Bộ Y Tế tại TPHCM hiện nay.

Vì sao nên đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đang là một trong những địa chỉ tuyển sinh và đào tạo ngành Y sĩ đa khoa hệ Trung cấp được Bộ Y Tế và Bộ Lao động Thương Binh & Xã Hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo và có số lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm đúng chuyên ngành cao nhất trong tất cả các trường đào tạo trong nhiều năm qua tại TPHCM.

Đây là địa chỉ xứng đáng để nhiều thí sinh có thể đăng ký theo học và theo đuổi ước mơ trong tương lai, bởi vì:

 • Các chương trình đào tạo của Nhà trường luôn đảm bảo theo yêu cầu và tiêu chuẩn của Bộ đề ra.
 • Nhà trường luôn chú trọng đào tạo học lý thuyết song song với thực hành, thực tập tại các bệnh viện để sinh viên có thể làm quen và nâng cao kỹ năng làm việc.
 • Không chỉ đào tạo các kiến thức mà Nhà trường còn chú trọng đào tạo, rèn luyện y đức để sinh viên có thể trở thành một cán bộ Y tế “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”.
 • Đội ngũ cán bộ Giảng viên tại Nhà trường là các Giảng viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, yêu nghề và hết lòng cống hiến trong sự nghiệp trồng người, đặc biệt là trồng “cán bộ Y tế”.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại, đầy đủ,… phục vụ cho việc dạy và học.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2021

Đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2021 như thế nào?

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng các cán bộ Y sĩ đa khoa tại các phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế,… tại các địa phương rất nhiều, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người học trong tương lai. Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur, các thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website của Nhà trường chỉ cần đáp ứng được điều kiện theo yêu cầu sau đây:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch trong sạch và không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án.
 • Thí sinh phải có trình độ tốt nghiệp bậc THPT trở lên.
 • Thí sinh phải có đủ sức khỏe tốt trong quá trình học tập tại Trường.

Thời gian đào tạo hệ Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Nhà trường từ 01 – 02 năm, tùy thuộc vào bằng cấp hiện tại thí sinh đang sở hữu. Cụ thể:

 • Đào tạo 01 năm: Đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên, ngành bất kỳ thuộc trong hệ thống giáo dục Việt Nam.
 • Đào tạo 02 năm: Đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT.

Năm 2021, Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện nói trên có thể chuẩn bị ngay hồ sơ đăng ký đầy đủ các giấy tờ và gửi về địa chỉ VPTS của Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển theo hướng dẫn sau đây:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm: 

 • Đơn ĐKXT Trung cấp Y Dược theo mẫu Nhà trường (01 bản).
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT và Học bạ THPT (02 bản công chứng, đối với thí sinh học 02 năm).
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH và Bảng điểm tương đương (02 bản công chứng, đối với thí sinh học 01 năm).
 • Bản photo Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu (02 bản công chứng).
 • Bản chính Giấy khám sức khỏe (01 bản).
 • Ảnh thẻ cỡ 3×4 và 2×3 (mỗi loại 02 ảnh, chụp không quá 06 tháng).

Tất cả hồ sơ gửi về địa chỉ VPTS Nhà trường tại: Số 37 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM – Hotline: 09.6295.6295 – 028.6295.6295.

Nguồn: ysidakhoa.net tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *