Thu nhập ổn định khi lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Việc lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa sẽ giúp các thí sinh có thêm cơ hội việc làm với mức thu nhập ổn định trong những năm tới. 

 Thu nhập ổn định khi lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa
Thu nhập ổn định khi lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Y sĩ đa khoa là một trong những ngành nghề thu hút được rất nhiều thí sinh đăng ký học tập. Khi trở thành một Y sĩ đa khoa bạn có thể làm được những công việc như sau: Tiến hành kiểm tra cơ bản tình trạng của bệnh nhân,thông hiểu hệ thống thần kinh, tiết niệu và tiêu hóa, hệ thống hô hấp và sinh sản, nội tiết tố và hệ thống tim mạch trong cơ thể chuẩn bị công việc cho bác sĩ; Nắm rõ về cơ thể người bệnh để khi bệnh nhân phàn nàn về việc bị đau hoặc biến chứng cụ thể, y sĩ phải xác định được vị trí cơ thể bị ảnh hưởng và truyền đạt lại cho bác sĩ…. Như vậy có thể thấy rằng việc lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa mang lại cơ hội rất lớn cho các thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Thành lập và phát triển với phương châm đã là sinh viên Y Dược phải được đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những Trường đầu tiên trên cả nước vận dụng giáo trình giảm tải lý thuyết nhưng tăng số tiết thực hành thực tế. Ngoài ra, Nhà trường còn ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất và những phòng thực hành hiện đại giúp học viên của mình đạt chuẩn đầu ra khi tốt nghiệp. Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa với nội dung như sau:

  • Ngành xét tuyển: Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa.
  • Khu vực tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc
  • Điều kiện xét tuyển: Tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên.
  • Bằng cấp tốt nghiệp: Y sĩ đa khoa chính quy

Thời gian học Văn bằng 2 Y sĩ Đa khoa Hà Nội

– Học 12 tháng đối với các đối tượng đã tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng trở lên tại các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, kỹ thuật, sư phạm, xây dựng…

– Thời gian học 10 tháng đối với đối tượng đã tốt nghiệp các Cao đẳng, Đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, xét nghiệm, Y tế dự phòng…

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Làm việc trong phòng thí nghiệm tiến hành lấy mẫu và phân tích nước tiểu và các các mẫu bệnh phẩm khác nhau; Tiến hành thành thạo các công việc như kiểm tra huyết áp cho bệnh nhân, các chỉ số sinh tồn, tiêm thuốc, băng bó vết thương hoặc hướng dẫn bệnh nhân thực hiện các quy trình điều trị theo yêu cầu của bác sĩ.

Các Y sĩ quan hệ mật thiết với bệnh nhân, đôi khi làm việc như là của một điều dưỡng viên; Tiếp nhận các yêu cầu, thực hiện việc đặt các cuộc hẹn và trả lời các cuộc gọi và câu hỏi của bệnh nhân; Tham gia tư vấn, hướng dẫn cho người bênh sử dụng thuốc an toàn và hợp lý Tham gia các chương trình, hoạt động, đối phó với các nguy cơ gây dịch bệnh tại cộng đồng;

Tham gia công tác quản lý, bảo quản thuốc, công cụ y khoa cần thiết cho điều trị, điền thông tin vào hóa đơn, kiểm tra kết quả; Quản lý, theo dõi, chăm sóc các bệnh nhân theo yêu cầu của bác sĩ.

Trên đây là những công việc mà một người Y sĩ đa khoa cần phải thực hiện bao gồm tất cả những công việc Y học lâm sàng cần thực hiện.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Y sĩ Đa khoa

Thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực này cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Y sĩ Đa khoa Hà Nội năm 2018 gồm các giấy tờ:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học
  • 02 Bản sao bằng THPT công chứng hợp lệ
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất, trong 6 tháng trở lại đây)
  • 01 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc.
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp chuyên nghiệp 2018.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Ysidakhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *