Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn Tp Hồ Chí Minh

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa hệ chính quy dành cho đối tượng vừa đi làm vừa đi học ngoài giờ hành chính thứ bảy chủ nhật tại địa chỉ 217 đường Nơ Trang Long – Phường 12 – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Tp Hồ Chí Minh từ 1 đến 2 năm tuỳ theo trình độ bằng cấp của người học. Cụ thể như sau:

– Thời gian đào tạo 02 năm áp dụng cho người có bằng tốt nghiệp THPT.

– Thời gian đào tạo 01 năm áp dụng cho người có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Đây là hệ đào tạo vừa học vừa làm dành cho người đã có trình độ bằng cấp tối thiểu là Trung cấp trở lên và người học sẽ được miễn giảm học các môn học chung đã học như Pháp Luật đại cương, Giáo dục thể chất, Giáo dục Quốc Phòng, Tiếng Anh cơ bản, Tin học cơ bản….

Sau khi hoàn thành khoá học tốt nghiệp sẽ được cấp Bằng Y sĩ đa khoa theo quy định của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp. Với bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa này người học có đủ điều kiện thời gian 9 tháng thực hành thực tập Bệnh viện theo quy định Luật khám chữa Bệnh sẽ có thể đề nghị Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề y để thăm khám, chữa bệnh thông thường trong phạm vi quy định của phân tuyến kỹ thuật.

Những người tốt nghiệp Y sĩ đa khoa được phép học liên thông lên Bác sĩ đa khoa theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục & đào tạo (tức học liên thông từ Trung cấp y sĩ lên Bác sĩ đa khoa tại các Trường Đại học Y Dược – Bộ Y tế với thời gian đào tạo 4 năm để được cấp bằng Bác sĩ đa khoa).

Hồ sơ tuyển sinh Y sĩ đa khoa Sài Gòn gồm

Nếu Bạn học Trung cấp Y sĩ đa khoa thì cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bằng cấp cao hơn.
  • Bản sao Học bạ THPT hoặc Bảng điểm đối với người đã tốt nghiệp có Bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học.
  • Bản sao giấy khai sinh + chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học để Nhà trường gửi giấy Báo Nhập học.
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dáu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có) để xin miễn giảm học phí theo quy định.

Nếu các bạn có nhu cầu học ngành Y sĩ đa khoa hệ Trung cấp. Hãy liên hệ Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ số 215 Nơ Trang Long – Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

☎ Hotline: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *