Bẳng ĐH Kinh tế học chuyển đổi sang Y sĩ đa khoa học mấy năm?

Bằng tốt nghiệp ĐH Kinh tế học chuyển sang Y sĩ đa khoa năm 2021 học thời gian mấy năm? Điều kiện tuyển sinh, thủ tục hồ sơ đăng ký như thế nào?

Bằng ĐH Kinh tế chuyển sang Y sĩ đa khoa học bao lâu?

Để giải đáp thắc mắc, sự quan tâm của đông đảo sinh viên đã tốt nghiệp Văn bằng khác muốn chuyển sang học Y sĩ đa khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cung cấp những thông tin sau:

Tốt nghiệp ĐH Kinh tế  học sang Y sĩ đa khoa được không?

Y sĩ đa Khoa tuy là ngành học mới mẻ, nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm khá đông thí sinh trên mọi miền cả nước bởi cơ hội việc làm và mức thu nhập ổn định mà ngành học mang lại cho các bạn trẻ theo học. Đây cũng là lý do khiến nhiều bạn trẻ mặc dù đã tốt nghiệp Văn bằng khác cũng có nguyện vọng học chuyển đổi sang lĩnh vực Y Dược ngành Y sĩ đa khoa.

Năm 2021, để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Y sĩ đa khoa bằng hình thức xét tuyển, không cần thi tuyển đầu vào, đào tạo ngoài giờ hành chính thuận tiện cho các bạn đang đi làm có thể đăng ký học khi đáp ứng những điều kiện sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có sức khoẻ và lý lịch minh bạch, không đang trong quá trình thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự khi đăng ký.
 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp phổ thông cấp 3 và phải tốt nghiệp một văn bằng từ Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên ở một ngành bất kỳ, không yêu cầu phải trong khối sức khỏe.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh phạm vi toàn quốc, không phân biệt độ tuổi, dân tộc, giới tính, năm tốt nghiệp… Như vậy, chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí đầu vào trên thì đã có cơ hội học Trung cấp Y sĩ đa khoa hệ Văn bằng 2 lớp học cuối tuần với thời gian đào tạo 1 năm tại Trường. Thí sinh tiến hành đăng ký trực tuyến và gửi hồ sơ xét tuyển trong thời gian sớm để được ưu tiên trúng tuyến.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển học chuyển đổi Y sĩ đa khoa năm 2021

Hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa mẫu quy định năm 2021?

Thí sinh lưu ý khi xét tuyển nhập học hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 phải chuẩn bị các giấy tờ theo mẫu hồ sơ quy định như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu Nhà trường.
 • 02 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp phổ thông cấp 3.
 • 02 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
 • 02 Bản công chứng Bảng điểm tương đương.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh.
 • 02 Bản công chứng CMND/Căn cước công dân.
 • 02 Bản công chứng Sổ hộ khẩu.
 • Ảnh thẻ cỡ 2×3 (02 ảnh) và 3×4 (02 ảnh).
 • 01 Bản chính Giấy khám sức khoẻ (khám trong 06 tháng gần đây).

Hiện nhà trường liên tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển vao giờ hành chính các ngày trong tuần (từ thứ 2 – chủ nhật). Địa chỉ tiếp nhận cụ thể:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *