Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 có lớp Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính?

Thí sinh muốn tìm lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính năm 2021 không nên bỏ qua thông tin chia sẻ trong bài viết sau đây!

Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành bất kỳ

Xét nghiệm y học hiện đang là ngành nghề có vị trí quan trọng trong việc chẩn đoán, phát hiện bệnh một cách nhanh chóng giúp Bác sĩ tìm ra được nguyên nhân của bệnh để đưa ra các phác đồ điều trị kịp thời và hiệu quả. Lựa chọn học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ giúp các thí sinh có thể mở rộng lĩnh vực làm việc cũng như mức thu nhập ổn định trong tương lai.

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Trao đổi với Tin tức Y Dược: Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học với đối tượng tuyển sinh là các thí sinh có nguyện vọng đăng ký và theo học tại Trường trên toàn cả nước. Nhà trường không giới hạn độ tuổi, dân tộc, giới tính, vùng miền, năm tốt nghiệp,… chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện sau đây:

  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng hoặc Đại học trở lên ở một nhóm ngành bất kỳ, không yêu cầu phải đúng chuyên ngành sức khoẻ. Ví dụ: Cao đẳng/Đại học Sư phạm. Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin,…
  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương cấp 3.
  • Thí sinh phải có lý lịch, sức khoẻ tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Nhà trường đang bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh và tiếp nhận thông tin đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào tất cả các ngày làm việc trong tuần (từ thứ 2 đến chủ nhật, trừ những ngày lễ, tết) và khai giảng lớp trong tháng 12/2021. Vì vậy, những thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường hãy nhanh chóng đăng ký và gửi hồ sơ đến VPTS của Nhà trường để được ưu tiên xét tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Đào tạo VB2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính, cấp bằng chính quy trong 20 tháng

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 có lớp Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có thể vừa tham gia học tập tại Nhà trường mà vẫn không ảnh hưởng đến các công việc, năm 2021 Nhà trường mở lớp đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 học ngoài giờ hành chính với khung giờ đào tạo như sau:

  • Cố định vào cả ngày Thứ 7 & CN.
  • Học buổi tối các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6).

Thí sinh có lựa chọn thời gian phù hợp với nhu cầu và yêu cầu công việc hiện tại của bản thân. Bên cạnh đó, thời gian đào tạo còn được rút ngắn đáng kể chỉ với 20 tháng (4 học kỳ) nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức, kỹ năng chuyên môn cần thiết phải có của một người Kỹ thuật viên Xét nghiệm. Kết thúc khoá đào tạo, sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục & Nghề nghiệp. Với tấm bằng này, sinh viên hoàn toàn có đủ điều kiện để làm hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề, đi xin việc tại các cơ sở y tế và liên thông lên Đại học ở tất cả các trường Đại học có tuyển sinh (nếu đáp ứng được một số điều kiện tuyển sinh hiện hành của từng trường).

Hạn cuối nhận thông tin và hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét đến hết ngày 31/12/2021. Thí sinh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về khoá đào tạo của Nhà trường, vui lòng liên hệ đến:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *