Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa chất lượng

Để lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa chất lượng, thí sinh có thể lựa chọn học tập tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa chất lượng
Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa chất lượng

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng, trong những năm qua Nhà trường đã đào tạo ra nhiều cán bộ ngành Y Dược giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tay nghề. Với chương trình đào tạo xen lẫn lý thuyết, thực hành, đây là một trong những địa chỉ uy tín để cho thí sinh yên tâm học tập. Ngoài đầu tư các trang thiết bị thực hành cũng như phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn phối hợp với nhiều bệnh viện, cơ sở Y tế để giúp thí sinh thực hành, thực tế.

Sự phát triển của xã hội khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được tăng cao để chống lại bệnh tật, bảo vệ sức khỏe của mình. Bác sĩ hay Y sĩ đa khoa chính là người chịu trách nhiệm bảo vệ đó, nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp nhất với học lực và có thể xin việc dễ dàng, thì Trung cấp Y sĩ Đa khoa chính là lựa chọn dành cho bạn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018
Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê ngành Dược, ước mơ trở thành Y sĩ đa khoa của mình, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh 2018 chuyên ngành Y sĩ đa khoa theo hình thức xét tuyển đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, miễn thi.

Với từng trường hợp đối tượng người học cụ thể, Nhà trường có những khoảng thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa khác nhau như:

Chương trình đào tạo 10 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Kỹ thuật phục hình răng…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y đa khoa.

Chương trình đào tạo là 12 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kế toán, Sư phạm….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Hồ sơ học Trung cấp Y sĩ đa năm 2018 gồm giấy tờ gì?
Hồ sơ học Trung cấp Y sĩ đa năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ học Trung cấp Y sĩ đa năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Để có thể vào học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thì bạn hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký bao gồm:

  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + Bảng điểm tương đương: 02 bản.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh: 01 bản.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi làm việc: 01 bộ.
  • Hồ sơ ĐKXT: 01 bộ.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ.
  • Giấy tờ khác (nếu có).

Địa chỉ tư vấn và nộp hồ sơ, thí sinh có thể gửi về:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Tầng 5 – nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: ysidakhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *