Cơ hội nghề nghiệp khi lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Rất nhiều thí sinh dù đã có một Văn bằng vẫn lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa để có thêm cơ hội việc làm và mức thu nhập cao. 

Cơ hội nghề nghiệp khi lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa
Cơ hội nghề nghiệp khi lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Y sĩ đa khoa là một phần quan trọng trong chăm sóc sức khỏe. Ngoài việc hỗ trợ các công việc hành chính một cách chuyên nghiệp các Y sĩ tốt nghiệp Trung cấp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như bệnh viện, văn phòng nha khoa, phòng khám,  y khoa tư nhân hoặc bất kỳ cơ sở nào có cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội

Theo đà phát triển của xã hội, nhu cầu được khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng. Chính vì vậy mà làm việc trong lĩnh vực y tế như Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Y sĩ đa khoa… luôn mang lại một việc được coi trọng và mức thu nhập ổn định. Nếu bạn có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có giấy phép hành nghề, bạn sẽ có cơ hội được làm việc như một điều dưỡng viên hoặc có thể quản lý một cơ sở khám chữa bệnh.

Sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa, bạn có thể làm việc ở các vị trí như các nhân viên văn phòng cũng có thể làm việc như một cán bộ trực tiếp phụ trách công tác khám chữa bệnh. Các Y sĩ đa khoa cũng có thể có nhiều bước thăng tiến trở thành các quản lý văn phòng, hoặc có thể theo hướng chuyên sâu trở thành các điều dưỡng viên, bác sĩ hoặc trực tiếp làm công tác giảng dạy, truyền đạt kiến thức chuyên môn như người giảng viên. Có thể nói đây là một nghề có nhiều cơ hội phát triển và có nhiều hướng đi trên con đường thăng tiến.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018
Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Năm 2018 Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa, với chương trình đào tạo Văn bằng 2, bạn chỉ mất từ 10 – 12 tháng để có tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa, được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp để khoác lên mình chiếc áo blouse trắng thực hiện sự mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng và đóng góp sức lực vào hệ thống Y tế Việt Nam. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa được sắp xếp tùy vào từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Chương trình học 10 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Chương trình học 12 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng chính quy đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình và trở thành những Y sĩ đa khoa hàng đầu.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Trung cấp.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa, thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Ysidakhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *