Có thể học Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm hay không?

Có thể học Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm hay không?

Em đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm nhưng vẫn chưa tìm được việc làm, giờ em muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa thì có được không?

Thay đổi cuộc đời khi chuyển đổi Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa

Thay đổi cuộc đời khi chuyển đổi Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa

Thay đổi cuộc đời khi chuyển đổi Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa

Sau hơn 1 năm tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm với tấm bằng loại Khá, trầy trật mãi nhưng cuối cùng Thúy vẫn không thể xin được việc làm đúng với chuyên môn được học nên đành phải làm tại siêu thị với đồng lương chẳng đủ sống.

Trong khi cuộc sống của Thúy bấp bênh, khổ sở thì Hằng (bạn thân cùng làng) lại tìm được việc làm ưng ý ngay sau khi tốt nghiệp ra Trường với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Ngày đó, khi 2 người cùng nhau rời quê ra thành phố học, những tưởng tương lai của Thúy sẽ tươi đẹp hơn bởi ít nhiều cô cũng theo học ngành Kinh tế và cũng là hệ Cao đẳng, hơn hẳn Hằng chỉ học Trung cấp Y sĩ đa khoa. Nhưng đời vốn không như là mơ, sau khi tốt nghiệp Thúy mới nhận ra rằng, cử nhân đại học còn đang thất nghiệp tràn lan ra thì làm sao Thúy có thể tìm được việc đúng chuyên môn. Khác hẳn với Thúy, thời gian học của Hằng ngắn hơn, với độ hot của ngành nghề mà mình theo học, sau khi tốt nghiệp Hằng đã tìm ngay được công việc đúng với chuyên môn trong một bệnh viện lớn tại Hà Nội. Sau khi có công việc vững chắc thì Hằng còn có mong muốn học cao hơn bằng cách Liên thông Bác sĩ đa khoa.  Nhờ sự động viên của Hằng, Thúy quyết định thay đổi cuộc đời bằng cách học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa năm 2019 với điều kiện thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm khá trở lên. Theo đó, mỗi thí sinh theo học sẽ có một mốc thời gian đào tạo khác nhau:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên muốn học thêm Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa năm 2019.
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019.

Thí sinh có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình, có thể học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho có thể vừa đi học, vừa đi làm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy và có cơ hội được liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: ysidakhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *