Học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 ở đâu để đảm bảo đầu ra?

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 ở đâu để đảm bảo đầu ra?

Y sĩ đa khoa là ngành học đặc thù trong hệ thống ngành Y vì thế thí sinh cần lựa chọn một địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 uy tín để theo học.

Học y sĩ đa khoa năm 2019 cần tìm địa chỉ học uy tín

Học y sĩ đa khoa năm 2019 cần tìm địa chỉ học uy tín

Học y sĩ đa khoa năm 2019 cần tìm địa chỉ học uy tín

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 ở đâu để đảm bảo về uy tín, chất lượng mà chi phí đào tạo hợp lý, đảm bảo được lượng kiến thức theo học là điều mà hầu hết các bạn học viên và bậc phụ huynh quan tâm. Hiện nay nhu cầu học ngành  Y sĩ đa khoa ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ đã kéo theo nhiều trường Cao đẳng, Trung cấp ra đời để đào tạo nhân lực cho chuyên ngành này. Đây là cơ hội cho nhiều bạn trẻ có thể theo học, tuy nhiên lại gây một cản trở lớn là khó có thể tìm được một địa chỉ đào tạo uy tín.

Trên thực tế đã có rất nhiều học viên đã phải “nhắm mắt” đóng một khoản tiền lớn nhưng nhận lại không được như những gì mình mong muốn, đó là cơ sở vật chất kém, trang thiết bị dạy học đến kém cả về chuyên môn, giáo trình học sơ sài, phương pháp dạy học kém hiệu quả, giáo viên chưa thực sư nhiệt huyết, không có tâm đào tạo. Do đó các thí sinh cần tìm đến địa chỉ học ngành Y sĩ đa khoa uy tín, chất lượng, đảm bảo được đầu ra cho học viên là điều vô cùng quan trọng.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế

Các chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Y Dược trọng điểm có sự uy tín, chuyên nghiệp đạt chuẩn Bộ Y tế đã được nhiều thế hệ sinh viên và phụ huynh học sinh đánh giá cao về chất lượng học tập tại nhà trường. Vì thế, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chính là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược nói chung và Trung cấp Y sĩ đa khoa tin cậy và xứng đáng để theo học hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế

Theo nguồn tin Y Dược, sở dĩ có cơ sở khẳng định như vậy là vì Trường Trung cấp Y khoa Pasteur không chỉ là nơi hội tụ của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, tốt nghiệp các Trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước mà còn là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y, Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề. Theo đó, cơ sở vật chất Nhà trường được thay đổi phục vụ việc nghiên cứu học tập và giảng dạy cho từng chuyên ngành. Với tiêu chí tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học và nâng cao chất lượng đào tạo nên ngay từ những ngày đầu thành lập, nhà Trường đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành của sinh viên. Vì thế hầu hết các sinh viên tốt nghiệp của Trường đi làm đều được các Nhà tuyển dụng rất hài lòng.

Muốn đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngành càng được quan tâm như hiện nay thì ngành Y sĩ đa khoa được đánh giá là lĩnh vực có tiềm năng phát triển vượt bậc so với nhiều ngành nghề khác. Với những thí sinh muốn theo học ngành nghề trên có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 02 Bản sao photo công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS
  • 01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng
  • 02 Bản sao photo có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Một số giấy tờ khác nếu có.

Sau khi hoàn thành chương trình học Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur các cử nhân sẽ được cấp bằng chính quy và có thể Liên thông Bác sĩ đa khoa để nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội việc làm. Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh gửi về: Phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: ysidakhoa.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *