Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội ngoài giờ hành chính?

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội ngoài giờ hành chính giúp những thí sinh mong muốn theo học Y sĩ đa khoa có thể vừa học vừa làm.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội ngoài giờ hành chính?
Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội ngoài giờ hành chính?

Với quan điểm “có sức khỏe là có tất cả” từ xa xưa của người Việt, nghề Y đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống, giúp con người có một sức đề kháng tốt chống chọi lại những mối nguy đe dọa đến cơ thể con người. Do đó quyết định theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa để mở rộng cơ hội việc làm và tăng thêm mức thu nhập cho mình.

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội đào tạo ngoài giờ hành chính?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho những đối tượng có mong muốn có thêm một văn bằng nữa mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại  Hà Nội tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa với giờ học linh hoạt như sau:

  • Khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần (từ thứ 2 – thứ 6)
  • Khung giờ học cả ngày vào cuối tuần (cả ngày thứ 7, Chủ Nhật)

Với khung đào tạo như trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa theo mong muốn mà không bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hiện tại của mình. Với chương trình đào tạo Văn bằng 2, bạn chỉ mất từ 10 – 12 tháng để có tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa, được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp để khoác lên mình chiếc áo blouse trắng thực hiện sự mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng và đóng góp sức lực vào hệ thống Y tế Việt Nam. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa được sắp xếp tùy vào từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Chương trình học 10 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Chương trình học 12 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng chính quy đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình và trở thành những Y sĩ đa khoa hàng đầu.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội.
Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018?

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Trung cấp.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, bạn có thể gửi hồ sơ để tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ quy định

Với nhiều địa chỉ đào tạo Trung cấp Y Dược như hiện nay nhưng để tìm được cho mình cơ sở đào tạo chất lượng nhất chưa bao giờ là điều dễ dàng. Trong khi đó, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là trường Y Dược hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo hệ Trung cấp, là nơi chắp cánh giấc mơ Y Dược cho hàng nghìn sinh viên mỗi năm.

Trường được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện tại theo chuẩn Bộ Y tế, có Trung tâm Truyền thông và việc làm Pasteur hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Với phương châm đào tạo “giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức”, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của người dân và nhu cầu nhân lực Y Dược của xã hội.

Bích Nhuần: ysidakhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *