Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa là bao lâu?

Nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa nhưng chưa rõ thời gian học trong vòng bao lâu là có thể ra được trường. 

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa là bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa là bao lâu?

Nhằm giúp các thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa một cách thuận lợi, Trường Trung cấp Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh như sau:

Tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Thực trạng hiện nay sinh viên ra trường đều thiếu  kỹ năng, kinh nghiệm y khoa hiểu được những bất cập trong đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa hiện nay Trường trung cấp y khoa Pasteur đào tạo chú trọng rèn luyện các kỹ năng nghề y, sinh viên Trường Trung cấp Y Dược Pasteur không chỉ phải học thuộc lòng thủ thuật y khoa mà còn có cơ hội thực tập, thực tế tại bệnh viện riêng của Nhà trường.

Trong năm 2018, để giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực này, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa với điều kiện các thí sinh phải có một văn bằng từ Trung cấp trở lên, vậy thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa là bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa linh hoạt, ngắn phù hợp với nhiều thí sinh vừa đi học vừa đi làm:

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa là 10 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Cao đẳng Dược…
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa là 12 tháng: là khoảng thời gian dành cho tất cả các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-nam-2018

Khi học tập ở đây các thí sinh sẽ có điều kiện thực hành kiến thức y khoa, được trải nghiệm nhiều phương pháp điều trị, được những Bác sĩ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn thực hành lâm sàng đã giúp cho kinh nghiệm “tay nghề” Y khoa Pasteur có phần nổi trội hơn, bám sát thực tiễn công việc của nhân viên Y tế đáp ứng yêu cầu tuyển dụng ngày càng cao của các cơ sở khám chữa bệnh.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 gồm các giấy tờ sau

  • Phiếu đăng ký theo mẫu của Trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú)
  • 04 ảnh 3×4. 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa thí sinh chuẩn bị xong gửi về Trường Trung cấp Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Dược Pasteur: Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *