Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 lớp học cuối tuần

Nhằm giúp học viên vừa học vừa làm có điều kiện học tập, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 lớp học cuối tuần.

Tuyen-sinh-van-bang-2-trung-cap-y-si-da-khoa
Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 lớp học cuối tuần

“Có sức khỏe là có tất cả” là quan niệm của người Việt ta từ xa xưa vừa chỉ tầm quan trọng của sức khỏe vừa chứng minh vai trò của nghề Y trong việc đảm bảo sức khỏe con người, cộng đồng xã hội. Do đó, theo học Y sĩ đa khoa là quyết định được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhằm nâng cao cơ hội việc làm cũng như tăng khả mức thu nhập của bản thân.

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội có lớp học cuối tuần không?

Bên cạnh điều kiện xét tuyển đơn giản nhằm tăng cơ hội học tập cho người học, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn mở rộng đào tạo hệ Trung cấp chuyên ngành Y sĩ đa khoa Văn bằng 2 với thời gian học tập linh hoạt như sau:

  • Khung giờ học vào cuối tuần (cả ngày thứ 7, Chủ Nhật)
  • Khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần (từ thứ 2 – thứ 6)

Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai khung thời gian học tập phù hợp với quỹ thời gian của mình để có thể vừa học mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc đang làm hiện tại. Như vậy theo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội là 10 – 12 tháng tùy thuộc vào đối tượng đầu vào. Tuy nhiên dù thế nào, học viên theo học tại đây vẫn được học trong môi trường chuyên nghiệp, được đầu tư trang thiết bị bài bản với mức học phí vô cùng tiết kiệm. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng chính quy đủ điều kiện Liên thông bác sĩ đa khoa hay bất kỳ ngành nào trong nhóm ngành Sức khỏe để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa có lớp học cuối tuần.
Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa có lớp học cuối tuần.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018

Với những thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Trung cấp.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với ngôi trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, sở hữu bệnh viện riêng giúp học viên theo học có thể nâng cao kỹ năng thực hành, tay nghề, rèn nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Mặt khác, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH sẽ mang đến những kiến thức chuyên môn chuẩn nhất. Không giống như các trường đào tạo cùng chuyên ngành khác, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur có Trung tâm Truyền thông và việc làm Pasteur hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Với phương châm đào tạo “Sáng y Thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của người dân và nhu cầu nhân lực Y Dược của xã hội.

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, bạn có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *