Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa vừa học vừa làm

Thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa dành cho các thí sinh vừa học vừa làm tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur với các điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản.

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa vừa học vừa làm năm 2021

Đối với các thí sinh có nguyện vọng trở thành một Y sĩ chữa bệnh cứu người mặc dù trước đó đã có các văn bằng tốt nghiệp khác nhau không nằm trong hệ thống các ngành Y Dược vẫn có thể tham gia đăng ký học Y sĩ đa khoa đào tạo trung cấp hệ Văn bằng 2 năm 2021 tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur, chỉ cần nắm rõ thông tin tuyển sinh và đáp ứng một số điều kiện tuyển sinh đơn giản sau đây.

Thông tin tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa vừa học vừa làm

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cũng như giúp các thí sinh có thể thực hiện nguyện vọng của bản thân, Ban tư vấn tuyển sinh thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa với các thông tin cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh: Y sĩ đa khoa.

Hệ đào tạo: Văn bằng 2.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp từ Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên ngành bất kỳ nằm trong hệ thống Giáo dục Việt Nam.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, miễn thi áp dụng cho tất cả các thí sinh trên cả nước.

Thời gian học: Cả ngày thứ 7 & chủ nhật, phù hợp với thí sinh vừa học vừa làm.

Thời gian đào tạo: 01 năm (12 tháng).

Bằng tốt nghiệp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy theo quy định hiện hành của Bộ. Bằng tốt nghiệp có giá trị sử dụng trên toàn quốc, đủ điều kiện xin cấp chứng chỉ hành nghề sau 09 tháng thực hành thực tập tại Bệnh viện theo quy định hoặc có thể tiếp tục đăng ký học Liên thông Bác sĩ đa khoa (nếu có nhu cầu và đáp ứng được một số điều kiện tuyển sinh khác).

Như vậy, chỉ cần đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh nói trên, bất kỳ các thí sinh đều có thể đăng ký và có cơ hội trở thành cán bộ Y sĩ đạt chuẩn Bộ Y tế trong tương lai, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký học ngay từ bây giờ!

Hướng dẫn hồ sơ VB2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2021

Yêu cầu hồ sơ và thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2021

Thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa bằng hình thức đăng ký trực tuyến và chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhập học theo hướng dẫn sau đây:

  • 02 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
  • 02 Bản công chứng Bảng điểm Trung cấp/Cao đẳng/Đại học tương đương.
  • 02 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • 02 Bản công chứng Sổ hộ khẩu gia đình.
  • 02 Bản công chứng Căn cước công dân hoặc Giấy chứng minh nhân dân.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Hình 2*3 và 02 hình 3*4.
  • 01 Bản chính Giấy khám sức khỏe.

Hồ sơ đăng ký thí sinh có thể nộp gián tiếp hoặc trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tại địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.6295.6295 – 028.6295.6295.

Nguồn: ysidakhoa.net tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *