Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội tốt nhất ở đâu?

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội tốt nhất ngay từ đầu sẽ giúp học viên rút ngắn con đường trở thành Y sĩ đa khoa chuyên nghiệp.

Tuyen-sinh-trung-cap-da-khoa-pasteur
Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội tốt nhất ở đâu?

Là ngành liên quan đến lĩnh vực Y tế, sức khỏe như Y sĩ đa khoa thì việc đảm bảo chuyên môn là điều bắt buộc trước khi bạn ra làm nghề và thành công hay công lại phụ thuộc rất lớn vào trình độ chuyên môn của người học. Do vậy việc lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo tốt nhất ngay từ khi bắt đầu sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện được giấc mơ đó.

Nên học Trung cấp Y sĩ đa khoa tốt nhất ở đâu tại Hà Nội?

Tự hào là ngôi trường mang tên nhà hóa học, nhà vi sinh vật học người Pháp Louis Pasteur, Trường Trung cấp Y sĩ đa khoa Pasteur là địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo Y sĩ đa khoa hệ Trung cấp hàng đầu tại Việt Nam. Đây không chỉ là địa chỉ hội tụ những giảng viên hàng đầu trong đào tạo chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu cả nước mà đây còn là một trong hai ngôi trường đào tạo Trung cấp có bệnh viện riêng phục vụ công tác chữa bệnh cộng đồng và thực hành thực tập của các học viên theo học tại trường.

Ý thức được ngành nghề đào tạo mà ngay từ khi thành lập, Trường đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, tạo mọi điều kiện để các học viên có một môi trường học tập hiện đại, gắn liền với thực tế, giúp các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Theo đó năm 2018, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa với thông tin cụ thể như sau:

Khu vực tuyển sinh: Trên toàn quốc, không phân biệt giới tính, độ tuổi.

Hình thức tuyển sinh: Dựa trên hình thức xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi.

Thời gian đào tạo: Phụ thuộc vào đối tượng đầu vào mà thời gian có sự giao động từ 12 tháng đến 3 năm.

Tuyen-sinh-trung-cap-y-si-da-khoa-pasteur
Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy sau khi tốt nghiệp và được phép Liên thông bác sĩ đa khoa để nâng cao trình độ nếu đảm bảo đủ tiêu chí do Bộ đề ra. Học viên theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ có khả năng bắt nhịp luôn được với công việc với những cơ hội việc làm ổn định, hấp dẫn, lương cao. Bằng uy tín và trách nhiệm, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hứa hẹn là địa chỉ uy tín giúp đam mê của các bạn trẻ sớm trở thành hiện thực.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018

Hồ sơ để có thể tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bằng THPT + Học bạ THPT photo công chứng (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT).
  • Bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS.
  • Bản công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện các giấy tờ trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ tuyển sinh Y Dược của Nhà trường: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *