Học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Vấn đề học phí luôn là nỗi băn khoăn và thắc mắc của các thí sinh khi đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa, để giúp thí sinh yên tâm học tập Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo mức học phí như sau.

Học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?
Học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Sức hấp dẫn từ ngành Trung cấp Y sĩ đa khoa hiện nay là không thể phủ nhận. Việc tuyển sinh từ thủ tục cho tới điều kiện xét tuyển cũng khá đơn giản. Song có một vấn đề mà khá nhiều bạn còn e dè và rất quan tâm chính là mức học phí và lệ phí như thế nào. Bởi nó có ảnh hưởng quan trọng đến quyết định có theo học ngành này hay không.

Học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018

Nếu như hầu hết các trường đại học hiện nay đào tạo theo cơ chế tín chỉ, học phí tính theo số lượng tín chỉ thì tại hệ thống các Trường Trung cấp Y khoa Pasteur vẫn đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội theo hình thức niên chế cộng với tích lũy tín chỉ. Và mức học phí theo đó vẫn tính theo thời gian đào tạo, cụ thể là theo tháng. Với mỗi tháng học, sinh viên sẽ phải chi trả 750.000 đồng. Thời gian học tập càng dài thì mức học phí phải chi trả sẽ khác nhau. Trong đó với mỗi đối tượng đầu vào sẽ có thời gian đào tạo khác nhau.

 • Thí sinh đã có bằng trung cấp trở lên thuộc một trong các trường đào tạo liên quan đến chuyên ngành sức khỏe thì đào tạo trong 10 tháng.
 • Thí sinh đã có bằng trung cấp trở lên các trường bất kì thời gian đào tạo trong 12 tháng.
 • Thí sinh đã học xong lớp 12 nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT đào tạo trong 27 tháng.
 • Thí sinh đã có bằng THPT đào tạo trong 24 tháng.
 • Thí sinh đã có bằng THCS đào tạo trong 36 tháng.

Có thể thấy rằng trình độ đầu vào càng cao thì số tiền chi trả cho học phí sẽ càng ít đi, vì thời gian học tập được rút ngắn lại. Ngoài ra các Trường trung cấp Y khoa Pasteur hiện nay còn thực hiện chính sách ưu đãi cho sinh viên khi tham gia tuyển sinh và hỗ trợ học phí cho đối tượng ưu tiên, chính sách, từ đó mở ra cơ hội học tập cho rất nhiều bạn trẻ đam mê ngành Y sĩ đa khoa.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên thì thí sinh hoàn toàn có thể gửi hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018 về địa chỉ xét tuyển theo quy định của Nhà trường với đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh TC năm 2017.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
 • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Như vậy điều kiện xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018 khá đơn giản trong khi thủ tục làm hồ sơ đơn giản, mức học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội cũng không quá cao. Ngay từ bây giờ thí sinh có thể gửi hồ sơ để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Trường Trung cấp Y Dược Pasteur: Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Ysidakhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *