Học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 có cao so với mặt bằng chung hay không?

Học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 có cao so với mặt bằng chung hay không?

Tìm hiểu chính xác học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019  là bao nhiêu sẽ giúp thí sinh tránh khỏi tình huống bỏ học giữa chừng vì không đủ chi phí để học tập.

Học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 là bao nhiêu?

Vào mỗi năm học, “học phí” trở thành thành cụm từ mà nhiều phụ huynh và thí sinh lảng tránh. Vì nếu mức học phí gia tăng thực sự đã trở thành một nỗi lo lớn cũng như gánh nặng với nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt khi theo học Đại học, Cao đẳng thì nỗi lo học phí càng tăng lên gấp bội và để giảm áp lực về học phí, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn phương án tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Nơi đây được biết đến không chỉ bởi có chất lượng đào tạo tốt mà còn có mức học phí tiết kiệm phù hợp đông đảo thí sinh tham gia học tập nhiều khối ngành Y Dược.

Học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 là bao nhiêu?

So với các ngành khác trong khối ngành sức khỏe thì ngành Y sĩ đa khoa vẫn giữ được “phong độ”, bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người là mãi mãi, thậm chí ngày càng có xu hướng tăng cao và mong mỏi ở các cử nhân có trình độ chuyên môn cao. Mặt khác, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang bùng nổ trên toàn thế giới đã tác động các khiến khối ngành này phát triển hơn bao giờ hết. Trước sự bùng nổ cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 đã thu hút lượng lớn thí sinh nộp hồ sơ tham gia xét tuyển. Hiện con số này đang tăng lên từng ngày và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt cho thấy sức hút của ngành này vô cùng lớn.

Không chỉ có điều kiện học tập tốt mà để tạo điều kiện cho các bạn trẻ, đặc biệt các bạn chưa tốt nghiệp THPT có thể mở rộng cơ làm thì Nhà trường còn áp dụng mức thu học phí vô cùng tiết kiệm, đặc biệt sẽ không tăng theo Nghị định Chính phủ đã công bố. Tuy rằng không áp dụng mức học phí tăng như nhiều các ngôi trường khác nhưng chất lượng đào tạo tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur lại không hề thấp và các bạn cũng sẽ được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập. Đặc biệt các học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với những máy móc hiện đại nhất đang được sử dụng tại các bệnh viện để ứng dụng vào các bài học thực tế của mình trong chính mô hình Bệnh viện – Trường Y. Do đó hầu hết các sinh viên tốt nghiệp của trường đều có thể đi làm ngay hoặc đăng ký học Liên thông Bác sĩ đa khoa để nâng cao giá trị bằng cấp hơn nữa.

Với mức học phí học cùng chất lượng đào tạo chuyên sâu gắn liền thực tế có thể nói thấy rằng Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là địa chỉ học Trung cấp Y Dược hàng đầu thí sinh không nên bỏ qua.

Nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa Pasteur năm 2019 ở đâu?

Nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa Pasteur năm 2019 ở đâu?

Nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa Pasteur năm 2019 ở đâu?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur bên cạnh tuyển sinh Trung cấp y sĩ đa khoa hệ chính quy thì Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa là ngành học được Nhà trường khá chú trọng. Nếu có mong muốn học tập tại đây thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ theo quy định:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 02 Bản sao photo công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS
  • 01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng
  • 02 Bản sao photo có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Một số giấy tờ khác nếu có.

Sau khi hoàn thành chương trình học Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur các cử nhân sẽ được cấp bằng chính quy. Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh gửi về: Phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: ysidakhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *