Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội có mất nhiều thời gian không?

Rất nhiều thí sinh muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội nhưng lại sợ mất nhiều thời gian, vậy có lớp nào đào tạo ngắn hạn hay không? 

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa
Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Để giúp các thí sinh giải đáp những thắc mắc này, ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur xin được tư vấn như sau:

Quy định về điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Trước hết để có thể biết được thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa các thí sinh cần phải nắm rõ được điều kiện đăng ký xét tuyển như sau:

Trong năm 2018, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa với điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp bất cứ một nhóm ngành nào trở lên.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa như trên sẽ được đăng ký học tập tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Khi tham gia học tập tại đây, thí sinh sẽ được tiếp xúc với các giảng viên giỏi chuyên môn. Với phương châm sinh viên sau khi tốt nghiệp phải làm được việc và có việc làm ngay, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hết sức coi trọng việc đào tạo thực hành kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên ở tất cả các ngành kể cả hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Chương trình đào tạo áp dụng theo khung chuẩn của Bộ LĐTB&XH thiên về hướng đào tạo thực hành. Nhằm giúp sinh viên được tiếp xúc, trải nghiệm môi trường thực tế ngay từ khi còn là sinh viên, Nhà trường đã tổ chức chu đáo nơi thực tập, thực tế thông qua việc liên kết với các bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược. Đặc biệt Nhà trường hiện đang là một trong số ít trường có mô hình đào tạo tiên tiến Trường học gắn liền với bệnh viện, là địa chỉ tin cậy của nhiều thí sinh khi muốn theo học ngành Y Dược, đây là lựa chọn tuyệt vời cho các thí sinh.

Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018
Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 như sau:

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa là 10 tháng được áp dụng đối với học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược,…
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa là 12 tháng được áp dụng đối với học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Kế toán,…

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa 

Để có thể theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Ysidakhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *