Học Trung cấp Y sĩ đa khoa rút ngắn thời gian đào tạo

Nhiều thí sinh lựa chọn học Trung cấp Y sĩ đa khoa là bởi chương trình học ngắn hạn, rút ngắn được thời gian học tập để mau chóng có thể ra trường tìm việc làm.

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa rút ngắn thời gian đào tạo
Học Trung cấp Y sĩ đa khoa rút ngắn thời gian đào tạo

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa rút ngắn thời gian đào tạo

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur có nhiều lợi thế như thời gian đào tạo ngắn, mức học thấp, thu nhập ổn định, cơ hội việc làm lớn nên luôn nhận được sự quan tâm, ưu ái của các bạn trẻ. Để nắm rõ về hình thức đào tạo cũng như thời gian đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa trong năm 2018 thí sinh có thể theo dõi thông tin trực tiếp tại nhà trường để làm theo sự hướng dẫn.

Căn cứ vào những quy định tuyển sinh Trung cấp mới nhất mà Bộ ban hành, cũng như căn cứ vào quy chế tuyển sinh của nhà trường, thí sinh muốn đăng ký Xét tuyển Trung cấp Y Sĩ đa khoa thì cần phải đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THCS, với điều kiện hết sức đơn giản này các bạn thí sinh có thể đăng ký theo học mà không phải suy nghĩ quá nhiều đến điều kiện Xét tuyển.

Trung cấp Y Dược tuyển sinh liên tục và khai giảng hàng tháng. Thời gian học được bố trí phù hợp với nhiều đối tượng riêng biệt. Lịch học lớp Trung cấp Y sĩ đa khoa được bố trí học giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Như vậy, học sinh có thể lựa chọn lớp học phù hợp với thời gian biểu của mình.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018
Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Hồ sơ học Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2017 gồm những giấy tờ gì

Hồ sơ học Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2017 gồm những giấy tờ như sau:

  • Thí sinh có nhu cầu theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa, ngoài việc đáp ứng được điều kiện trên thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để theo học, hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh TC năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký Xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa thí sinh có thể gửi về trường theo địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Ysidakhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *