Lựa chọn Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 để thành công sớm hơn

Lựa chọn Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 để thành công sớm hơn

Tình trạng thất nghiệp sau khi học ĐH đã tác động không nhỏ đến định hướng nghề nghiệp của các bạn trẻ khi đang theo học THCS và THPT, vì thế hiện nay có nhiều thí sinh đã có bước đi thông minh lựa chọn ngành Y sĩ đa khoa để có thành công sớm hơn.

Lựa chọn học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 để thành công sớm hơn

Lựa chọn học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 để thành công sớm hơn

Lựa chọn học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 để thành công sớm hơn

Theo các chuyên gia đầu ngành Giáo dục phân tích, nếu như chương trình học Đại học phải kéo dài từ 4 đến 6 năm thì trong chương trình học Cao đẳng hay Trung cấp sẽ chỉ gói gọn từ 2 – 3 năm tùy từng bằng cấp người theo học. Trong thời gian này các sinh viên theo học Trung cấp sẽ được tập trung đào tạo chuyên ngành và được thực hành sớm hơn. Hơn thế nữa, với sự đổi mới trong giáo dục nhiều trường đào tạo về  ngành Y Dược cũng có chất lượng đào tạo tốt, phục vụ nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội và đáp ứng được các tiêu chí mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Theo đó, ở Trường Trung cấp Y khoa Pasteur các sinh viên theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 bắt đầu học những môn chuyên ngành và thực hành từ năm nhất. Cách đào tạo chuyên sâu đến lĩnh vực, tạo được hứng thú cho nhiều sinh viên, đặc biệt giảng viên chú trọng vào việc giảng dạy chuyên ngành, tạo thời gian cho sinh viên tự tìm hiểu để nắm bắt kiến thức nhanh hơn. Ngoài ra, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn tạo điều kiện học tập cho sinh viên với mô hình vừa học vừa vận hành, không hề xa rời thực tế. Cách học này vô cùng thiết thực, vừa nâng cao tay nghề, vừa có thời gian cho sinh viên tìm hiểu, để sau khi ra trường các nhà tuyển dụng sẽ có những đánh giá cao trong trình độ tay nghề của mỗi thí sinh mà không mất thời gian đào tạo lại khi bắt đầu làm việc.

Áp dụng phương pháp học tập đổi mới này trong thời kỳ hội nhập, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur luôn tự tin 100% sinh viên theo học ngành Y Dược nói chung và Trung cấp Y sĩ đa khoa nói riêng ra trường có việc làm và làm được việc. Đó cũng chính là lý do vì sao Trường Trung cấp Y khoa Pasteur luôn nhận được vô số lời khen, sự đánh giá và tin tưởng của các đối tác lớn cũng như từ Bộ y tế và Bộ LĐTB –XH.

Đào tạo chương trình Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 theo quy định của Bộ

Đào tạo chương trình Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 theo quy định của Bộ

Đào tạo chương trình Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 theo quy định của Bộ

Với môi trường học tập theo mô hình đào tạo đạt chuẩn, chú trọng đào tạo chuyên môn thực hành sẽ giúp các sinh viên có kiến thức chuyên sâu cũng như khả năng vận dụng công việc thuần thục nhất. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Trung cấp chính quy và có cơ hội Liên thông Bác sĩ đa khoa nếu như đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí Liên thông đưa ra.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tiến hành tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 với điều kiện các thí sinh tốt nghiệp từ THCS trở lên, tạo cơ hội cho các thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp cấp 3 vẫn có thể theo học thực hiện ước mơ của mình. Cuối cùng để đăng ký theo học, các học viên cần hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất, trong 6 tháng trở lại đây)
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuẩn bị thêm: 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tương ứng; 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT chuẩn bị thêm: 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT; 02 bản photo công chứng Học bạ THPT.
  • Đối với thí sinh trượt tốt nghiệp THPT chuẩn bị thêm: 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • Đối với thí sinh chỉ tốt nghiệp THCS chuẩn bị thêm: 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS; 02 bản photo công chứng Học bạ THCS

Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà trường còn tuyển sinh hệ đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa năm 2019 với các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: ysidakhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *