Vì sao nên học ngành Y sĩ đa khoa năm 2019 tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur?

Vì sao nên học ngành Y sĩ đa khoa năm 2019 tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur?

Với mô hình đào tạo tiên tiến cùng tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur xứng danh trở thành cơ sở đào tạo Y sĩ đa khoa chất lượng hơn rất nhiều so với các ngôi trường khác.

Vì sao nên học Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur?

Vì sao nên học Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur?

Vì sao nên học Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur?

Các chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định, khi các bạn trẻ được học tập tại môi trường chất lượng, uy tín như Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ tạo ra bước đệm ban đầu về kiến thức, kỹ năng để có thể bước đầu đi làm hoặc Liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn. Khi được học tập tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội phát huy được lợi thế của bản thân và làm nền tảng vững chắc cho cấp bậc đại học cũng như có thể thành thạo kỹ năng phát huy công việc của mình trong tương lai.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một ngôi trường uy tín hàng đầu trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhân lực ở lĩnh vực sức khỏe. Với mục tiêu đào tạo cán bộ ngành Y nói chung và các Y sĩ đa khoa nói riêng có kiến thức chuyên môn sâu, có kỹ năng tay nghề vững chắc, có tầm nhìn và năng lực sáng tạo, có phẩm chất đạo đức tốt, nên chương trình tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa hay Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa của Nhà Trường luôn là lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh yêu thích và được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.

Thay vì quá đặt nặng về mặt lý thuyết như nhiều trường đào tạo cùng chuyên ngành, chỉ cho sinh viên làm quen trên sách vở, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã đổi mới chương trình đào tạo theo hướng đi sâu vào kiến thức thực hành thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường, kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại, vật dụng thí nghiệm dành riêng cho từng ngành đào tạo. Nhờ có chương trình học tốt mà sinh viên Nhà trường tốt nghiệp luôn đảm bảo được trình độ, kỹ năng công việc và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Vì thế nếu bạn còn đang băn khoăn tìm học địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 chất lượng thì Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 tại Hà Nội

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 tại Hà Nội

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 tại Hà Nội

Năm 2019, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 theo hình thức xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp từ THCS trở lên và không phải thi tuyển đầu vào. Theo đó, nhà trường cũng tuyển sinh hệ đào tạo chuyên đối với các thí sinh có bằng cấp tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp ở một chuyên ngành khác. Mỗi hệ đào tạo sẽ tương ứng với thời gian học để giảm tải các môn học các thí sinh được đào tạo trước đó.

Sau khi đáp ứng được điều kiện đầu vào theo quy định, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ học với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất, trong 6 tháng trở lại đây)
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuẩn bị thêm: 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tương ứng; 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT chuẩn bị thêm: 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT; 02 bản photo công chứng Học bạ THPT.
  • Đối với thí sinh trượt tốt nghiệp THPT chuẩn bị thêm: 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • Đối với thí sinh chỉ tốt nghiệp THCS chuẩn bị thêm: 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS; 02 bản photo công chứng Học bạ THCS

Sau khi hoàn thành chương trình học, các bạn sẽ được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy và có cơ hội Liên thông Bác sĩ đa khoa nếu như đáp ứng được tiêu chí Liên thông hiện hành. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: ysidakhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *