Năm 2019 Trung cấp Y sĩ đa khoa nhận hồ sơ xét tuyển khi nào?

Năm 2019 Trung cấp Y sĩ đa khoa nhận hồ sơ xét tuyển khi nào?

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 theo yêu cầu của Nhà trường thí sinh cũng cần chủ động nắm bắt thời gian để có thể ứng tuyển phù hợp với quy định.

Thông tin xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 có gì mới?

Thông tin xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 có gì mới?

Khi bàn về vấn đề tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019, sinh viên thường hay chú trọng đến những chủ đề như điều kiện xét tuyển, thời gian học tập, bằng cấp … mà bỏ qua hẳn thời gian xét tuyển. Thật ra, đây là một phần khá quan trọng nếu nắm rõ thì kỳ tuyển sinh này không còn là gánh nặng của mỗi thí sinh và cơ hội trúng tuyển cũng vì thế mà tăng cao hơn rất nhiều.

Thông tin xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 có gì mới?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng ở nước ta trong những năm qua, khi học tập ở đây sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất với đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm.

Theo đó, để tạo điều kiện cho các thí sinh có cơ hội được học tập trong lĩnh vực ngành Y sĩ đa khoa nói riêng và ngành Y Dược tại trường nói chung, năm 2019 Nhà trường xét tuyển theo hình thức xét với những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THCS trở lên. Phương thức xét tuyển này sẽ giúp cho các thí sinh có học lực trung bình, khá, những thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp cấp 3 có cơ hội trở thành sinh viên ngành Y sĩ đa khoa, được học trong lĩnh vực mà mình yêu thích. Đây cũng chính là quy định mới của Bộ Lao động TB&XH về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của các trường Trung cấp trong năm nay. Với hình thức xét tuyển trên thí sinh không cần quan tâm tới mức điểm chuẩn mà có thể tự tin ứng tuyển vào Nhà trường khi đã đảm bảo đủ điều kiện. Đặc biệt khi hoàn thành xong chương trình học các thí sinh sẽ có cơ hội Liên thông Bác sĩ đa khoa để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như cơ hội việc làm cho mình tốt hơn nữa.

Năm 2019 Trung cấp Y sĩ đa khoa nhận hồ sơ xét tuyển khi nào?

Năm 2019 Trung cấp Y sĩ đa khoa nhận hồ sơ xét tuyển khi nào?

Năm 2019 Trung cấp Y sĩ đa khoa nhận hồ sơ xét tuyển khi nào?

Sau khi đã biết điều kiện xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019, điều các thí sinh cần làm chính là cần nắm bắt rõ về thời gian nộp hồ sơ cũng như những thông tin cần có trong bộ hồ sơ xét tuyển. Bởi theo kinh nghiệm của nhiều cán bộ làm công tác tuyển sinh, hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung ấp Y sĩ đa khoa phải chính xác, đồng nhất giữa các phiếu cũng như bìa đựng hồ sơ. Theo đó thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau:

  • 02 Bản Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của cơ quan địa phương nơi cư trú.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất, trong 6 tháng trở lại đây)
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuẩn bị thêm: 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tương ứng; 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT chuẩn bị thêm: 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT; 02 bản photo công chứng Học bạ THPT.
  • Đối với thí sinh trượt tốt nghiệp THPT chuẩn bị thêm: 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • Đối với thí sinh chỉ tốt nghiệp THCS chuẩn bị thêm: 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS; 02 bản photo công chứng Học bạ THCS

Theo đó để đảm bảo tiến độ học tập cũng như cơ hội cho tất cả các bạn thí sinh thì Nhà trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp y sĩ đa khoa cũng như Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa vào nhiều đợt trong năm. Vì thế chỉ cần các thí sinh đảm bảo được điều kiện xét tuyển Nhà trường đưa ra có thể đăng kí học vào bất kì thời gian nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết các học viên có thể liên hệ đến địa chỉ:  Phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: ysidakhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *