Những cách nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

Những cách nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hướng dẫn 3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019, theo đó thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách để tham gia xét theo quy định.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

Nếu ai đã tìm hiểu về các địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 uy tín thì chắc hẳn sẽ thấy Trường Trung cấp Y khoa Pasteur nằm trong danh sách này nhờ đáp ứng được những tiêu chuẩn về điều kiện cơ sở hạ tầng, đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định… Tất cả mang đến một môi trường học tập chuyên nghiệp trong khi mức học phí đào tạo luôn thấp hơn nhiều so với các trường đào tạo cũng chuyên ngành trên cả nước. Đặc biệt, thí sinh hoàn toàn có thể liên thông Bác sĩ đa khoa hoặc Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như bằng cấp và phát triển năng lực bản thân, cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Theo đó các thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã đỗ tốt nghiệp THCS trở lên là có đủ điều kiện theo học tại trường. Thời gian đào tạo sẽ được áp dụng với từng đối tượng theo học cụ thể. Thí sinh có nhu cầu đăng ký học cần chuẩn bị đầy đủ đơn giản những giấy tờ sau:

  • 02 Bản Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của cơ quan địa phương nơi cư trú.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất, trong 6 tháng trở lại đây)
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuẩn bị thêm: 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tương ứng; 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT chuẩn bị thêm: 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT; 02 bản photo công chứng Học bạ THPT.
  • Đối với thí sinh trượt tốt nghiệp THPT chuẩn bị thêm: 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • Đối với thí sinh chỉ tốt nghiệp THCS chuẩn bị thêm: 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS; 02 bản photo công chứng Học bạ THCS

Nội dung 3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

Nội dung 3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

Nội dung 3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

Nhận thấy tất cả khó khăn mà các thí sinh lần đầu tuyển sinh cũng như những thí sinh ở xa gặp khó khăn trong vấn đề kinh tế, không thể di chuyển đến các địa điểm nhận hồ sơ trực tiếp, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã bắt đầu triển khai chương trình đăng ký tuyển sinh trực tuyến từ năm 2017 và tiếp tục được áp dụng trong năm 2018, 2019.

Nhằm giúp cho thí sinh thuận tiện cho việc nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 làm sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian đi lại,… ban tư vấn tuyển sinh của trường hướng dẫn 3 cách nộp hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau và thực hiện theo hướng dẫn cụ thể như sau:

  • Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 trực tiếp tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur ở địa chỉ: Phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259
  • Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259
  • Chỉ với thiết bị kết nối mạng internet, thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Riêng đối với những thí sinh gửi hồ sơ trực tiếp tại Trường sẽ được giải đáp cụ thể thông tin về chương trình học cũng như hướng dẫn trực tiếp điền đầy đủ thông tin trong hồ sơ chính xác nhất và được tham quan cơ sở vật chất hiện có trong Nhà trường. Đối với những thí sinh ở xa, lựa chọn gửi hồ sơ qua đường bưu điện và xét tuyển trực tuyến là giải pháp tối ưu, bên cạnh đó các em vẫn có thể được tư vấn và hướng dẫn thông qua fanpage hoặc hotline của Trường.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 uy tín

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 uy tín

Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà trường còn mở rộng tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa cho các thí sinh có mong muốn chuyển đổi bằng cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: ysidakhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *