Mất học bạ THCS có được đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 hay không?

Mất học bạ THCS có được đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 hay không?

Thí sinh tham gia xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 luôn cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THCS. Tuy nhiên trong trường hợp mất học bạ các em được xét tuyển?

Mất học bạ THCS có được xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 hay không?

Mất học bạ THCS có được xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 hay không?

Mất học bạ THCS có được xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 hay không?

Theo học những chuyên ngành có tiềm năng và mang đến cơ hội việc làm lớn luôn là mong ước của nhiều thí sinh. Vì thế trong năm 2019 khá nhiều bạn trẻ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Mặc dù ở thời điểm hiện tại Nhà trường đã bắt đầu tuyển sinh nhưng nhiều thí sinh vẫn còn tỏ ra khá băn khoăn cũng như chưa hiểu rõ về quy chế xét tuyển được thực hiện như thế nào. Đặc biệt với những thí sinh làm mất học bạ THCS có được làm hồ sơ xét tuyển chuyên ngành này hay không?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thì trong trường hợp thí sinh muốn xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa mà bị mất học bạ THPT thì vẫn có quyền tham gia đăng ký xét tuyển. Tuy nhiên, sau khi trúng tuyển và nhập học, các em phải bổ sung bản sao học bạ THCS để minh chứng có bằng cấp của bạn là xác thực. Để làm được điều này bạn có thể liên hệ lại với trường THCS uy tín nơi bạn đã học, xin cấp lại học bạ. Thực hiện đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, thí sinh tham gia xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THCS, có phẩm chất đạo đức tốt. Căn cứ vào điều kiện trên Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian phù hợp với từng bằng cấp của các đối tượng theo học.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 chất lượng

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 chất lượng

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 chất lượng

Để chọn cho mình trường đào tạo ngành Y sĩ đa khoa tốt nhất, các thí sinh cần phải xem xét bằng nhiều yếu tố. Một trong những cơ sở đào tạo chuyên ngành Y dược đáng tin cậy, đó chính là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, đây là một trong những nơi đã được Bộ  LĐTB –XH và Bộ Y tế công nhận, mặt khác được các nhà tuyển dụng giao chỉ tiêu đào tạo rất lớn hàng năm bởi Nhà trường luôn chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành. Bên cạnh những giờ học lý thuyết để tiếp thêm kiến thức tốt nhất cho ngành, sinh viên sẽ được học và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao trình độ tay nghề thông qua những buổi thực hành tại các phòng thí nghiệm. Mục đích giúp sinh viên có thể nắm vững kiến thức sau khi ra trường. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp bằng chính quy theo đúng quy định của Bộ với tấm bằng có giá trị này trên các em có thể xin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế hay những đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước. Đặc biệt có thể đăng ký Liên thông Bác sĩ đa khoa hoặc Liên thông Cao đẳng Y Dược nếu như đáp ứng được chỉ tiêu liên thông hiện hành

Trong năm 2019 nhà trường mở rộng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần và sẽ sớm kết thúc khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh. Vì thế để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để ứng tuyển trong thời gian sớm nhất:

  • 02 Bản Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của cơ quan địa phương nơi cư trú.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất, trong 6 tháng trở lại đây)
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuẩn bị thêm: 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tương ứng; 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT chuẩn bị thêm: 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT; 02 bản photo công chứng Học bạ THPT.
  • Đối với thí sinh trượt tốt nghiệp THPT chuẩn bị thêm: 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • Đối với thí sinh chỉ tốt nghiệp THCS chuẩn bị thêm: 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS; 02 bản photo công chứng Học bạ THCS

Để biết thêm thông tin chi tiết các học viên có thể liên hệ đến địa chỉ:  Phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: ysidakhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *