Trung cấp học lên Cao đẳng Dược cần đáp ứng điều kiện gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược từ bằng trung cấp để đáp ứng yêu cầu chuẩn hoá của Bộ cần phải đáp ứng điều kiện gì đang được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Tham gia lớp học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược sẽ giúp các thí sinh dễ dàng sở hữu thêm tấm bằng Cao đẳng chính quy đáp ứng yêu cầu chuẩn hoá trình độ cán bộ y tế của Bộ mà không cần phải mất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến các công việc hiện tại.

Trung cấp học lên Cao đẳng Dược cần đáp ứng điều kiện gì?

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp bằng hình thức xét tuyển thẳng trên phạm vi toàn quốc, học vào cả ngày thứ 7 & chủ nhật phù hợp với tất cả các thí sinh vừa học vừa làm.

Nhà trường không giới hạn độ tuổi, dân tộc, vùng miền, giới tính, năm tốt nghiệp,… chỉ cần các thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học tại Trường và đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau:

  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành Dược và phải có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc tương đương với cấp 3.
  • Thí sinh phải có lý lịch, sức khoẻ tốt, đầy đủ các giấy tờ, bằng cấp.
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc trong thời gian thi hành án.

Những thí sinh đáp ứng được các điều kiện nói trên có thể tham gia đăng ký xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay. Sau khi trúng tuyển, thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế với tổng thời gian đào 15 tháng (tương đương 3 học kỳ), tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định hiện hành của Bộ và có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Ngoài ra, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng không đúng chuyên ngành Dược như: Trung cấp Y sĩ đa khoa, YHCT, Điều dưỡng,…. nếu có nhu cầu đăng ký học lên Cao đẳng Dược có thể đăng ký học hệ Chính quy 2 năm tại Nhà trường. Thời gian học vào ngoài giờ hành chính và cấp bằng Cao đẳng chính quy, tuy nhiên thời gian đào tạo sẽ kéo dài trong 24 tháng.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Liên thông năm 2021

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Theo yêu cầu của Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược được xem là hợp lệ nếu có đầy đủ những giấy tờ yêu cầu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu Nhà trường.
  • Bản sao hoặc công chứng Bằng THPT/BTVH hoặc tương đương (02 bản).
  • Bản sao hoặc công chứng Bằng + Bảng điểm Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành Dược, mỗi loại 02 bản.
  • Bản sao Giấy khai sinh, có xác nhận của chính quyền UBND (02 bản).
  • Bản sao hoặc công chứng Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu (Mỗi loại 02 bản).
  • Ảnh thẻ loại 3×4 và loại 2×3 (Mỗi loại 02 tấm).
  • Bản gốc Giấy khám sức khoẻ HSSV (01 bản).

(Trường hợp thí sinh đăng ký học hệ Chính quy 2 năm sẽ chuẩn bị Bằng Trung cấp Y Dược và Bảng điểm tương đương, thuộc nhóm ngành sức khoẻ).

Nhà trường liên tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ thứ 2 đến chủ nhật. Vì vậy, sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh cần nộp về VPTS của Nhà trương từ hôm nay đến hết ngày 31/12/2021. Tuy nhiên thí sinh nên nộp trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển và nhập học ngay.

Thông tin địa chỉ VPTS tiếp nhận thông tin hồ sơ đăng ký tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *