Trung cấp Y khoa Pasteur là địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa tốt nhất

Trung cấp Y khoa Pasteur là địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa tốt nhất

Ngoài có điều kiện tuyển sinh cùng chỉ tiêu rộng mở, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn được biết đến là ngôi trường đào tạo chuyên ngành Y sĩ đa khoa chất lượng, đảm bảo đầu ra cho thí sinh.

Tìm hiểu chương trình đào tạo chuyên ngành Y sĩ đa khoa hệ chính quy

Tìm hiểu chương trình đào tạo chuyên ngành Y sĩ đa khoa hệ chính quy

Tìm hiểu chương trình đào tạo chuyên ngành Y sĩ đa khoa hệ chính quy

Ngành Y sĩ đa khoa là một ngành Y học hiện đại có vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình sơ cứu, thăm khám và điều trị bệnh. Cũng như nhiều ngành học khác, ngành Y sĩ đa khoa thường được đào tạo ở 3 bậc: Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Liên thông và Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa. Trong các hệ đào tạo trên thì chuyên ngành Y sĩ đa khoa hệ Trung cấp và Cao đẳng vốn được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi đáp ứng được nhiều tiêu chí, bằng cấp có giá trị và cơ hội việc làm sau khi ra trường lớn. Là ngành học thuộc hệ thống y tế, ngành Y sĩ đa khoa có chương trình học hấp dẫn và thú vị.  Những môn học không chỉ dừng lại ở kiến thức chuyên môn mà còn mở rộng thực hành sơ cứu, hỗ trợ điều trị các bác sĩ chuyên khoa hòa thành tốt nhiệm vụ của mình.

Đặc biệt hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Y sĩ đa khoa đang ngày một tăng cao tại các bệnh viện thành phố lớn, trung tâm y tế nên lựa chọn học ngành này được coi là một quyết định đúng đắn, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Tuy nhiên, để có thể nắm vững tay nghề cùng kỹ năng chuyên môn tốt thì bắt buộc thí sinh phải tìm được địa chỉ học Trung cấp Y sĩ đa khoa chất lượng, uy tín để có thể đảm bảo cơ hội đầu ra.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo ngành Y sĩ đa khoa chuẩn đầu ra

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo ngành Y sĩ đa khoa chuẩn đầu ra

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo ngành Y sĩ đa khoa chuẩn đầu ra

Song song với chọn ngành, việc chọn lựa một ngôi trường uy tín, phù hợp để thực hiện giấc mơ học tập cũng là vấn đề được nhiều thí sinh, phụ huynh quan tâm vào mỗi mùa tuyển sinh. Hiện nay Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chính là một địa chỉ đào tạo ngành Y sĩ đa khoa được đông đảo phụ huynh, thí sinh tin tưởng trong nhiều năm qua khi Nhà trường đảm bảo được nhiều tiêu chí như:

  • Với sứ mệnh đào tạo những cán bộ y tế trình độ cao, giàu lòng nhân ái và sẵn sàng hội nhập với thế giới, Nhà trường giảng dạy theo chương trình tiêu chuẩn riêng, đưa đến cho sinh viên đầy đủ kiến thức cho công việc trong tương lai.
  • Sinh viên trong quá trình học tập còn được rèn luyện những kỹ năng mềm như kỹ năng ngoại, kỹ năng tin học, kỹ năng quản lý. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị tiên tiến từ khuôn viên xanh, phòng vi tính đến phòng thực hành hiện đại đều hỗ trợ tối đa cho việc học tập của sinh viên.
  • Mô hình đào tạo Viện – Trường sẽ mang đến cho sinh viên những buổi học thực tiễn, được cọ sát với kiến thức thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.
  • Sinh viên tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sau khi kết thúc chương trình học sẽ được tổ chức thực tập tại các bệnh viện, cơ sở y tế chất lượng, được Liên thông Bác sĩ đa khoa nếu như đáp ứng được tiêu chí Liên thông đề ra.

Bên cạnh đó, với định hướng là một trường đào tạo đa ngành uy tín, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ tiến hành tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 theo quy định của Bộ LĐTB –XH đề ra. Vì thế khi đã tìm được môi trường học chất lượng, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: ysidakhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *