Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 có giới hạn độ tuổi thí sinh đăng kí theo học hay không?

Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 có giới hạn độ tuổi thí sinh đăng kí theo học hay không?

Nhiều thí sinh đã tốt nghiệp THCS các năm trở về trước đang có mong muốn học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 nhưng không biết ngành học có giới hạn độ tuổi hay không?

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 có giới hạn độ tuổi thí sinh?

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 có giới hạn độ tuổi thí sinh?

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 có giới hạn độ tuổi thí sinh?

Cũng như các câu hỏi về điều kiện, hồ sơ, thời gian học, điểm chuẩn, học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019, vấn đề độ tuổi đăng ký học cũng là thông tin được nhiều thí sinh quan tâm. Đặc biệt với những thí sinh đã có gia đình. Để trả lời cho câu hỏi này, ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc trên cho toàn bộ các thí sinh được biết.

Trước tiên để có thể đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019, thí sinh phải đạt được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THCS trở lên đều có thể đăng ký học
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể đăng ký chuyển đổi ngành Y sĩ đa khoa
  • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập.

Đây cũng chính được coi là điều kiện tuyển sinh do Bộ LĐTB –XH đề ra với bậc Trung cấp chính quy. Căn cứ vào điều kiện trên có thể thấy chỉ cần các em đảm bảo tốt trình độ học vấn cũng như có phẩm chất đạo đức tốt thì hoàn toàn có thể tiến hành đăng ký xét tuyển chuyên ngành Y sĩ đa khoa ở bậc Trung cấp. Theo đó, Nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa, không giới hạn độ tuổi để giúp các em có thể hoàn thành ước mơ nghề nghiệp bản thân thông qua chương trình học.

Tham khảo chương trình học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

Để có sự chuẩn bị tốt cho công việc cũng như có thể tính toán được thời gian ra trường, thí sinh tham gia tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 cũng cần chú ý tới chương trình học. Theo đó thời gian học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng bằng cấp theo học, cụ thể:

Tham khảo chương trình học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

Tham khảo chương trình học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

  • Học 3 năm (Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, học viên sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT).
  • Học 2 năm (Áp dụng cho những đối tượng: tốt nghiệp THPT, hoặc BTVH cấp 3).
  • Học 10 tháng (Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ y học cổ truyền, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…) muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho những đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc nhóm ngành khác như: kinh tế, kỹ thuật, sư phạm, …).

Trong quá trình học sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản về ngoại ngữ, tin học và những kỹ năng mềm cần thiết trong ngành nghề. Đặc biệt với mô hình đào tạo Viện – Trường sẽ giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên ngành, đảm bảo tốt công việc về sau. Đây cũng được coi là điều kiện học tập tốt mà không phải ngôi trường nào cũng có thể mang đến cho thí sinh, đặc biệt trong bối cảnh nền y tế nước ta còn nhiều hạn chế như hiện nay.

Hiện nay, Y sĩ đa khoa là ngành học có nhiều triển vọng trong tương lai, sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội lựa chọn việc làm đa dạng tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế ở cả trong và ngoài nước. Vì vậy, lựa chọn ngành Y sĩ đa khoa để theo học được xem là một trong những quyết định đúng đắn phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Khi đã nắm rõ được những quy chế tuyển sinh cũng như thời gian học, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.  Để biết thêm thông tin chi tiết các học viên có thể liên hệ đến địa chỉ:  Phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: ysidakhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *