Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập trong lĩnh vực ngành Y, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018 như thế nào?
Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Y sĩ là một trong những ngành học khá khó, nghề y là nghề làm công việc tổ chức phòng khám, chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe cho con người. Y học là một môn khoa học nghiên cứu bệnh lý, cách phòng bệnh và chữa bệnh. Nhằm đào tạo ra các cán bộ ngành Y tế chất lượng trong năm 2018 Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018

Y sĩ đa khoa là nghề cao quý trong xã hội, được vinh danh được gọi bằng thầy thuốc. Bên cạnh đó, Y sĩ chính là người chăm lo sức khỏe cho nhân dân, cho cộng đồng, là người giành giật đấu tranh để đem lại sự sống cho mỗi người bệnh. Hình ảnh những Y sĩ khoác lên mình chiếc áo blouse trắng để trị bệnh cứu người, luôn là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Nếu đam mê với nghề y, bạn hãy liên hệ Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur để đăng ký khóa học Y sĩ đa khoa hệ chính quy theo chuẩn của Bộ Y tế.

Trong năm 2018, Nhà trường tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa với điều kiện như sau:

1. Thời gian đào tạo: Học 01 năm (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật…học trung cấp y văn bằng 2 chính quy).

2. Thời gian đào tạo: Học 02 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương văn bằng cấp 3).

3. Thời gian đào tạo: Học 02 năm 3 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

4. Thời gian đào tạo: Học 03 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

Các thí sinh đáp ứng được những điều kiện trên có thể đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội tại Trường Trung cấp Y sĩ đa khoa Pasteur. Ngoài ra Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa cho các thí sinh có nhu cầu học tập.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018
Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018

Đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa chất lượng gắn liền với thực hành

Quy trình đào tạo ngành y rất khắt khe trong suốt khóa học, các Trung cấp y sĩ đa khoa tương lai ngoài việc học lý thuyết các môn Bệnh học chuyên khoa như Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Truyền nhiễm, Phục hồi chức năng, Y học cổ truyền, Y tế cộng đồng, Giải phẫu sinh lý, Kỹ thuật điều dưỡng, Vi sinh – Ký sinh trùng, Vệ sinh phòng bệnh, Dược lý, Kỹ năng giao tiếp, Quản lý và tổ chức y tế… người học còn phải học thực hành lâm sàng thực nghiệm tại các bệnh viện đa khoa dưới sự hướng dẫn của các Bác sĩ.

Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội tuyển sinh 2018 với cơ hội hấp dẫn cho các thí sinh, đặc biệt khi học tập tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thí sinh sẽ có cơ hội được các giảng viên giỏi chuyên môn hướng dẫn. Đặc biệt, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn tạo cơ hội cho các thí sinh được thực hành, thực tế tại bệnh viện, giúp thí sinh có cơ hội mở rộng kiến thức lâm sàng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018

Để có thể trở thành một Y sĩ đa khoa các thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2014 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2014)
  • 02 bản sao công chứng Học Bạ.
  • Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trungcapysidakhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *