Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa có dành cho người lớn tuổi?

Tôi năm nay khá lớn tuổi, muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa có được hay không? Địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa tốt nhất?

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa
Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa 

Với hệ thống giáo dục phát triển, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những ngôi trường tốt nhất trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Theo thống kê của ban tư vấn tuyển sinh, mỗi năm tại trường có hàng nghìn thí sinh đăng ký theo học với các chuyên ngành trong lĩnh vực Y Dược. Mỗi năm số lượng học sinh lại tăng lên từng ngày, sinh viên học tập tại đây vô cùng tự hào vì có cơ hội sánh ngang với các trường Đại học trên toàn quốc bởi Nhà trường áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường giúp thí sinh có cơ hội nâng cao chất lượng tay nghề của mình.

Với bề dày lịch sử gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tự hào là nơi đào tạo ra các Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi chuyên môn, thành thạo tay nghề. Trong năm 2018, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tiếp tục tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa với thời gian đào tạo từ 10 đến 12 tháng tùy vào từng đối tượng.

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa có dành cho người lớn tuổi?
Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa có dành cho người lớn tuổi?

Văn bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa có dành cho người lớn tuổi

Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa với đủ mọi đối tượng, không giới hạn độ tuổi. Các thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực này có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa về địa chỉ của Nhà trường.

Thời gian đào tạo cụ thể như sau:

  • Thí sinh có bằng Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe được đào tạo trong vòng 10 tháng.
  • Thí sinh có bằng Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe được đào tạo trong vòng 12 tháng.

Như vậy, với thời gian đào tạo ngắn, ngoài giờ hành chính giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực này, vừa có thể kết hợp công việc của bản thân. Sau khi kết thúc chương trình học thí sinh được cấp bằng Trung cấp và được phép liên thông lên bậc cao hơn.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Để có thể đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội hệ Văn bằng 2, thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa bao gồm các loại giấy tờ chính sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp năm 2018 theo mẫu mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản sao công chứng Học Bạ
  • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh  qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa  Pasteur.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Ysidakhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *