Y sĩ đa khoa chia sẻ một số cây thuốc nam điều trị yếu sinh lý hiệu quả

Một số cây thuốc nam điều trị yếu sinh lý hiệu quả

Yếu sinh lý ở nam giới là một tình trạng suy giảm chức năng sinh lý ảnh hưởng đến cuộc sống của người mắc phải. Để hỗ trợ điều trị bệnh lý này, người dùng có thể sử dụng một số loại cây thuốc nam.


Y sĩ đa khoa chia sẻ một số cây thuốc nam điều trị yếu sinh lý hiệu quả

Chuyên gia Cao đẳng Y Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ đến bạn đọc danh sách một số loại cây thuốc nam trị yếu sinh lý hiệu quả như sau:

Ba kích tím

Theo dân gian thì vị thuốc ba kích tím là một vị thuốc được dùng làm vật tiến cống cho Vua chúa và quan lại thời xưa, cho đến ngày nay Ba kích tím vẫn là một lựa chọn hoàn hảo cho các đấng mày râu muốn cải thiện chức năng sinh lý, có một số phút giây mặn nồng bên người yêu. Ngày nay ba kích cùng với một số cây thuốc khác tương tự cùng họ đang được rất nhiều nam giới tin dùng bởi hiệu quả đặc biệt của vị thuốc này mang lại.

Tiên mao

Tiên mao là vị thuốc nam mọc khá nhiều ở các tỉnh miền núi phía Bắc. Các chuyên gia Y học cổ truyền  đã đánh giá rất cao vị thuốc này. Tiên mao là vị thuốc được dùng trong phạm vi giới hạn. Cây tiên mao chủ yếu được thu hái tự nhiên, hiện nước ta chưa tiến hành nhân giống và trồng cây thuốc quý này đại trà. Ngày nay cách chế biến tiên mao thường thấy đó là dùng tiên mao để ngâm rượu. Tiên mao ngâm rượu có mùi vị thơm ngon và rất bổ dưỡng bên cạnh đó tiên mao còn được ngâm chung với các vị thuốc khác để tăng cường hiệu quả.

Nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu là cây thuốc nam mọc hoang ở các tỉnh miền núi phía bắc nước ta, đặc biệt là các tỉnh miền núi phía bắc. Nấm ngọc cẩu nổi tiếng nhờ công dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý cực kỳ hiệu quả.


Một số cây thuốc nam điều trị yếu sinh lý hiệu quả

Dâm dương hoắc

Là vị thuốc được dùng khá nhiều trong Y học cổ truyền làm thuốc giảm căng thẳng mệt mỏi và kích thích chuyện ấy của bạn. Ngày nay Y học lâm sàng đã ứng dụng dâm dương hoắc vào nhiều loại biệt dược. Đặc biệt rượu ngâm dâm dương hoắc uống rất ngon và bổ dưỡng. Hãy dùng dâm dương hoắc ngay hôm nay để thấy được hiệu quả tuyệt vời của vị thuốc này.

Tỏa dương

Tỏa dương là một trong các vị thuốc rất tốt trong hỗ trợ điều trị yếu sinh lý. Ngày nay vị thuốc tỏa dương được đánh giá cao trong một số vị thuốc giúp tăng cường sinh lý.Với công năng tuyệt vời như trên nhưng hiện nay vị thuốc này vẫn ít người biết đến để sử dụng.

Tỏa dương được dùng nhiều trong các bài rượu thuốc bổ thận tráng dương. Ngày nay nước ta vẫn chưa trồng được, cũng như chưa tìm thấy sự phân bố của cây thuốc này mà chủ yếu phải nhập. Bên cạnh đó, cho thấy đây cũng là vị thuốc dùng điều trị yếu sinh lý khá tốt khi kết hợp với các vị thuốc khác. Ngoài ra cây còn được dùng để hỗ trợ điều trị hiếm muộn, vô sinh.

Bạch tật lê


Cây thuốc nam điều trị yếu sinh lý hiệu quả là gì?

Bạch tật lê là một trong số ít trong danh sách một số cây thuốc giúp tăng cường nội tiết tố Testosterone theo tần mức tự nhiên nhất. Bởi vậy mà khả năng tăng cường sinh lý của cây thuốc này được đánh giá cao do sự bền vững của nó. Bạch tật lê mọc nhiều ở các tỉnh ven biển nước ta, nhất là các tỉnh miền Trung. Ngày nay phương pháp chế biến bạch tật lê được biết đến chủ yếu là ngâm rượu chung với các vị thuốc khác giúp hỗ trợ lẫn nhau bồi bổ sức khỏe sinh lý.

Nguồn tham khảo: Một số cây thuốc vị thuốc Việt Nam – Gs. Đỗ Tất Lợi

Nguồn Y sĩ đa khoa tổng hợp từ tài liệu y khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *