Y sĩ đa khoa có thể học lên Cao đẳng Điều dưỡng không?

Năm 2020, Y sĩ đa khoa có thể học lên Cao đẳng Điều dưỡng không?

Em đã tốt nghiệp y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, cho em hỏi: Trường hợp đã có bằng Y sĩ đa khoa có thể học lên Cao đẳng Điều dưỡng không?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trường hợp bạn đã tốt nghiệp văn bằng Y sĩ đa khoa hệ chính quy tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur bạn hoàn toàn có thể học lên Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Thông tin về lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm như sau:

Chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay được đông đảo bạn trẻ theo học, với nền kinh tế hội nhập và công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Vậy lợi thế khi học Điều dưỡng Cao đẳng là gì?

Học Cao đẳng Điều dưỡng có lợi thế gì?

Giảng viên Cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ những lợi ích khi theo học nghề điều dưỡng như sau:

  • Cơ hội việc làm đối với ngành điều dưỡng rất cao.
  • Mức lương của một điều dưỡng mới ra trường khoảng 7 – 8 triệu. Đây là một mức lương cao so với mặt bằng chung của các ngành nghề.
  • Khi học điều dưỡng xong, bạn có thể chọn làm việc ở nhiều môi trường khác nhau như: Trường học, bệnh viện, trung tâm dưỡng lão, y tế học đường, phòng khám….
  • Điều dưỡng viên có nhiều cơ hội được đi làm và định cư tại nước ngoài (Đức, Anh, Nhật,…)

Lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm dành cho người tốt nghiệp Y sĩ

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khai giảng lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm học vào thứ 7 và chủ nhật. Đối tượng tuyển sinh là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành điều dưỡng, có bằng THPT.

Học Cao đẳng Y dược – Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 và Chủ nhật

Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ được đào tạo bài bản theo đúng khung chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay. Nhà trường áp dụng phương châm đào tạo Nhà trường – Bệnh viện vì vậy sinh viên được học thực hành với thời 70% và 30% còn lại dành cho giờ học lý thuyết. Với ưu điểm như vậy, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm được việc và có việc làm, nhận được sự tin cậy từ các nhà tuyển dụng khó tính.

Thí sinh đã tốt nghiệp Y sĩ quan tâm đến chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vui lòng liên hệ đến địa chỉ sau đây để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở đào tạo Tp.HCM :

+ Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần bến xe Miền Đông). Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.

+ Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vòng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Ysidakhoa.net – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *