Đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa gắn liền Bệnh viện với giảng đường

Để giúp các thí sinh học Trung cấp Y sĩ đa khoa có tay nghề cao Trường Trung cấp Y khoa Pasteur luôn chú trọng đào tạo gắn liền với giảng đường với Bệnh viện.

Đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa gắn liền Bệnh viện với giảng đường
Đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa gắn liền Bệnh viện với giảng đường

Đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa gắn liền với Bệnh viện

Được sự tin tưởng từ chính những thí sinh đã, đang và sẽ theo học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur trong suốt gần 10 năm qua, ngôi trường tự hào mang tên Louis Pasteur nhà vi sinh vật học người Pháp, với những phát hiện về các nguyên tắc của tiêm chủng, lên men vi sinh. Ông thường được biết đến qua những nghiên cứu quan trọng về các nguyên nhân và biện pháp chữa bệnh, và những khám phá đó của ông đã cứu sống vô số người kể từ đó. Pasteur được tôn vinh là “cha đẻ của ngành vi sinh vật học”. Ông chưa bao giờ chính thức học y khoa nhưng vẫn được coi là một thầy thuốc vĩ đại và là Ân nhân của Nhân loại.

Noi theo tấm gương này, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Trung cấp Y sĩ đa khoa. Là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, do đó là những Y Dược sĩ cần được trải qua quá trình đào tạo bài bản cả kiến thức và kỹ năng để thực hành một cách tốt nhất.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018
Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Căn cứ vào những quy định tuyển sinh Trung cấp mới nhất của Bộ LĐTB&XH, cũng như căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Cụ thể thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Sĩ đa khoa thì cần phải đáp ứng được điều kiện sau:

– Thí sinh là những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THCS trở lên.

– Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội

– Thí sinh đảm bảo lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên thì thí sinh hoàn toàn có thể gửi hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018 về địa chỉ xét tuyển theo quy định của Nhà trường với đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp năm 2018.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Sau khi hoàn thiện các giấy tờ trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ tuyển sinh Y Dược của Nhà trường:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Ysidakhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *