Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 uy tín chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 uy tín chất lượng tại Hà Nội

Tìm được địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 uy tín chất lượng tại Hà Nội sẽ giúp bạn có cơ hội trở thành những Y sĩ đa khoa có thể đảm nhận được nhiều công việc và được nhiều nhà tuyển dụng săn đón.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 uy tín chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 uy tín chất lượng tại Hà Nội

Không còn như các năm trước đây, hiện tại việc học gì, làm nghề gì đều phải xét trên tổng thể nhu cầu của xã hội thì mới có thể tìm được việc làm trong tương lai. Nếu như các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT đã lựa chọn con đường thi vào các trường Đại học lớn với các ngành đã bão hòa để rồi ra trường với tấm bằng loại ưu vẫn thất nghiệp và phải chuyển đổi Văn bằng 2 thì các sinh viên theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa lại có thể tìm được việc làm dễ dàng với mức thu nhập hấp dẫn bởi nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Y tế của xã hội không bao giờ là đủ. Không dừng lại ở đó, rất nhiều các cử nhân sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ còn đăng ký học Liên thông Bác sĩ đa khoa để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như đảm bảo cơ hội việc làm cho mình ở những vị trí cao hơn nữa.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 uy tín chất lượng tại Hà Nội

Là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp có địa chỉ tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259. Hiện nay Trường Trung cấp Y khoa Pasteur không chỉ là nơi hội tụ của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có trình độ cao mà còn là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y – Dược có hệ thống bệnh viện liên kết riêng để sinh viên thực hành tay nghề. Mặt khác, với tiêu chí tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học và nâng cao chất lượng đào tạo, ngay từ khi thành lập, nhà Trường đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành của sinh viên. Vì thế hầu hết các sinh viên theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đều có thể bắt tay vào công việc mà không cần đào tạo lại. Thậm chí nhiều Y sĩ còn có khả năng đảm nhiệm nhiều vị trí công việc mà chỉ những người có thâm niên mới có thể đảm nhận.

Bằng uy tín và trách nhiệm, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hứa hẹn là địa chỉ tin cậy, uy tín và đảm bảo dành cho các bạn trẻ đam mê và có mong muốn theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 nói riêng và các ngành đào tạo Y Dược nói chung.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

Để tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế, năm 2019, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019 với thông tin cụ thể như sau: Nhà trường sẽ tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt giới tính, độ tuổi. Theo đó những thí sinh có bằng tốt nghiệp THCS trở lên là có thể đăng ký học tại trường. Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa tùy vào từng đối tượng và có sự khác nhau, cụ thể:

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm, Hộ sinh…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa thì có thời gian đào tạo là 10 tháng.
 • Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 thì có thời gian đào tạo là 12 tháng.
 • Chương trình đào tạo 24 tháng sẽ dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng THPT hoặc có bằng BTVH cấp 3.
 • Những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì sẽ có thời gian đào tạo là 27 tháng.
 • Chương trình đào tạo 36 tháng sẽ được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THCS.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy sau khi tốt nghiệp và được phép Liên thông Bác sĩ đa khoa hoặc Liên thông lên hệ Cao đẳng Y Dược để nâng cao trình độ nếu đảm bảo đủ tiêu chí mà Bộ đề ra.

Cơ hội thực hành được mở rộng khi đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa

Cơ hội thực hành được mở rộng khi đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa

Nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa Pasteur năm 2019 ở đâu?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur bên cạnh tuyển sinh Trung cấp y sĩ đa khoa hệ chính quy thì Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa là ngành học được Nhà trường khá chú trọng. Nếu có mong muốn học tập tại đây thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ theo quy định:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
 • 02 Bản sao photo công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS
 • 01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng
 • 02 Bản sao photo có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
 • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
 • Một số giấy tờ khác nếu có.

Sau khi hoàn thành chương trình học Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur các cử nhân sẽ được cấp bằng chính quy. Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh gửi về: Phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: ysidakhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *