Độc đáo hướng điều trị bệnh vảy nến bằng phương pháp Dr. Michaels

Phương pháp Dr. Michaels là phương pháp mới trong điều trị bệnh vảy nến được các chuyên gia, nhà nghiên cứu đánh giá cao, an toàn và không có tác dụng phụ.

Độc đáo hướng điều trị bệnh vảy nến bằng phương pháp Dr. Michaels
Độc đáo hướng điều trị bệnh vảy nến bằng phương pháp Dr. Michaels

Bạn biết gì về bệnh vảy nến?

Vảy nến là bệnh viêm mạn tính thường gặp với 2-3% dân số trên toàn thế giới, gây ra những ảnh hưởng tiêu cực tới cả thể chất và tinh thần như biến chứng ở móng tay và các khớp, cũng như các tổn thương trên da. Nguyên nhân được xác định chủ yếu do di truyền cũng như các yếu tố kích thích. Tin tức Y Dược đăng tải, biểu hiện của bệnh khá đa dạng nhưng người bệnh có thể dễ dàng nhận biết bởi những vảy nến từng mảng, tổn thương dạng ban hồng, nổi sần hình tròn hoặc hình bầu dục, bao phủ bởi lớp vẩy màu trắng bạc. Vị trí mà bệnh thường hay trụ ngụ có thể kể đến như da đầu, khuỷu tay, đầu gối và vùng thắt lưng cùng và đối xứng hai bên, tuy nhiên bệnh có thể trú ở bất kỳ vùng nào trên bề mặt da nên bạn chú ý đến vấn đề này.

Biểu hiện của bệnh vảy nên có thể khác nhau về hình thái và mức độ nên việc điều trị cũng cần phải thay đổi sao cho phù hợp. Trong đó điều trị trị tại chỗ bệnh vảy nến đã được giới hạn với các dẫn xuất của vitamin D, các axit gốc α-OH, bột hắc ín, các thuốc ức chế miễn dịch, corticosterois, axit salicylic, thuốc mỡ anthralin, kem làm mềm da, các retinoid và các liệu pháp điều trị kết hợp. Phác đồ điều trị sẽ được xác định bởi mức độ và vị trí của bệnh vảy nến cũng như các yếu tố như mong muốn, tác dụng phụ, tuân thủ điều trị của bệnh nhân, cùng những khó khăn về tài chính.

Vảy nến là bệnh viêm mạn tính thường
Vảy nến là bệnh viêm mạn tính thường

Phương pháp Dr. Michaels trong điều trị bệnh vảy nến

Tin mới nhất trên chuyên trang Y sĩ đa khoa đăng tải nổi bật với thông tin về một nghiên cứu lâm sàng tại Rumani được công bố trên tạp chí khoa học Journal of Biological Regulators & Homeostatic Agents về tính hiệu quả của các sản phẩm tự nhiên Dr Michaels (Soratinex) trong điều trị tại chỗ ở một nhóm bệnh nhân bị vảy nến.

62 bệnh nhân (34 nam, 28 nữ) đến từ Romani, độ tuổi từ 18 đến 70 tuổi (trung bình 52 tuổi) bị bệnh vảy nến thể mảng mạn tính mức độ nhẹ đến nặng đã được đưa vào nghiên cứu này. Mỗi người bệnh sẽ được điều trị bằng một liệu trình 3 pha các sản phẩm tự nhiên Dr Michaels (Soratinex), 2 lần mỗi ngày trong 6 tuần. Thành phần kem bao gồm các loại tinh dầu tinh dâu hạnh nhân, dầu bơ, dầu jojoba,  tinh dầu cà rốt, tinh dầu cam, chiết xuất từ hoa cúc vạn thọ, dầu mầm lúa mạch, tinh dầu hoa oải hương, dầu hạt mơ, dầu cây đàn hương, cây phong lữ, dầu cây hoắc hương,  chiết xuất hoa hương thảo, dầu thầu dầu, tinh dầu cam chua…

Sản phẩm này được bôi trên da và vùng da dầu bị vảy nến và không bôi lên da mặt, vùng sinh dục và các nếp gấp. Các sản phẩm thử nghiệm được dựa trên điểm PASI của mỗi bệnh nhân tại thời điểm tuần thứ 0, 1, 2, 3, 4, 5 và 6. Kết quả thử nghiệm Y học lâm sàng cho thấy 30 bệnh nhân có cải thiện vượt bậc (điểm PASI giảm 76-100%), 11 bệnh nhân có cải thiện tốt (điểm PASI giảm 51-75%), 11 người có cải thiện mức độ vừa (điểm PASI giảm 26-50%) và 5/57 người không có hiệu quả với thử nghiệm này.

Với kết quả này, nghiên cứu thực nghiệm của các sản phẩm từ thiên nhiên Dr Michaels (Soratinex) đã chứng minh đây là lựa chọn điều trị có hiệu quả cho bệnh vảy nến khi 95% bệnh nhân nói rằng họ sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm thử nghiệm này. Đây cũng là phương pháp được công bố quốc tế tại các nước châu Âu chứng minh giải pháp Dr. Michaels từ thảo dược đạt hiệu quả cao, an toàn và không có tác dụng phụ, đặc biệt an toàn cho trẻ em và phụ nữ có thai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *