Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 có quy định như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có mức học phí thấp và có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tại HCM hiện nay.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 có điều kiện xét tuyển là gì?

Nhằm tạo điều kiện học tập cho đông đảo các thí sinh có nguyện vọng nâng cao bằng cấp lên Cao đẳng, đáp ứng yêu cầu chuẩn hoá của Bộ hiện nay, Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh bổ sung năm 2021 đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học vào cả ngày thứ 7 & chủ nhật hoặc buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6, với hình thức xét tuyển thẳng. Thí sinh tham gia xét tuyển và đăng ký học tại Trường chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản cơ bản sau:

  • Phải có bằng Trung cấp Y Dược đúng ngành Điều dưỡng.
  • Phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương cấp 3.
  • Phải có lý lịch rõ ràng, đầy đủ giấy tờ hồ sơ cá nhân.
  • Phải đảm bảo sức khoẻ tốt, ổn định trong quá trình học tập.
  • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc trong thời gian thi hành án.

Trường hợp những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng như: Trung cấp Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Dược sĩ, Xét nghiệm,… có ý định đăng ký học để nhận bằng Cao đẳng Điều dưỡng vẫn có thể đăng ký với hệ đào tạo Chính quy 2 năm với thời gian đào tạo 24 tháng, học ngoài giờ hành chính.

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 có quy định như thế nào?

Ngoài điều kiện tuyển sinh đơn giản, khung giờ học linh hoạt phù hợp với các thí sinh vừa học vừa làm thì mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 được thực hiện theo nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ và đã được Bộ thông qua.

Ngoài mức thu học phí thấp, Nhà trường còn có nhiều chính sách học bổng, hỗ trợ vay vốn sinh viên,… giúp sinh viên có thể an tâm học tập mà không bị ảnh hưởng bởi gánh nặng kinh tế và công việc cá nhân hiện tại.

Thí sinh có nguyện vọng có thể đăng ký trực tuyến xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Website/Fanpage của Nhà trường và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng yêu cầu rồi nhanh tay gửi về địa chỉ VPTS của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất (làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật) để được ưu tiên xét tuyển và nhập học sớm tại:

>> VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

>> VPTS Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: ysidakhoa.net tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *