Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN từ Y sĩ đa khoa được không?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN thì có được không? Thời gian học và thủ tục đăng ký như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu - PHCN từ Y sĩ đa khoa được không?

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2021

Đây là câu hỏi được bạn Mai Tiên (TPHCM) gửi đến bộ phận tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa qua và cũng là câu hỏi đang nhận được rất nhiều thí sinh quan tâm hiện nay. Đại diện Ban TVTS Nhà trường sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến việc học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN từ Y sĩ đa khoa, bạn Mai Tiên và các thí sinh khác có thể tham khảo sau đây!

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN từ Y sĩ đa khoa được không?

Nhu cầu về tuyển dụng nhân lực ngành Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng tại các nhà tuyển dụng, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe…. là rất lớn do nhu cầu chữa bệnh bằng cách phương pháp vật lý trị liệu không dùng thuốc được nhiều bệnh nhân lựa chọn sử dụng hiện nay. Do đó, khiến cho nhiều bạn trẻ đặc biệt là các Y sĩ muốn đăng ký học thêm ngành Vật lý trị liệu – PHCN hệ Cao đẳng để có thể bồi dưỡng thêm các kiến thức kỹ năng cũng như mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân trong tương lai.

Nắm được nhu cầu tuyển dụng cũng như nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh hiện nay đối với ngành Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN bằng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đầu vào đối với tất cả các thí sinh đáp ứng được điều kiện:

 • Phải tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành VLTL-PHCN.
 • Là công dân Việt Nam, có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Phải đảm bảo có đủ sức khỏe tốt trong quá trình học tập tại Trường.

Thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính phù hợp với các thí sinh vừa học vừa làm với tổng thời gian đào tạo 15 tháng.

Ngoài ra, đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành VLTL-PHCN như: Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Dược, … Nhà trường tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh yêu thích và có nguyện vọng học Cao đẳng Vật lý trị liệu với hệ đào tạo Cao đẳng chính quy 2 năm với thời gian đào tạo 24 tháng, học ngoài giờ hành chính.

Như vậy, nếu bạn đã tốt nghiệp Y sĩ đa khoa, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học thêm khóa đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN với hình thức đào tạo chính quy hệ 2 năm, sau khi hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định hiện hành của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu - PHCN từ Y sĩ đa khoa được không?

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2021

Hướng dẫn thủ tục đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021, có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website của Nhà trường và chuẩn bị đủ hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược năm 2021 (theo mẫu của Nhà trường).
 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm tương đương.
 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ, có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân.
 • 02 Ảnh 4×6, 02 ảnh 3×4 (điền đầy đủ thông tin: Họ tên, Ngày sinh, HKTT… phía sau ảnh).
 • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).
 • 02 Bản photo công chứng Sổ hộ khẩu.
 • 02 Phong bì (dán sẵn tem, ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại…. của thí sinh).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *