Mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018 cần những gì?

Để giúp các thí sinh có nhu cầu học Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội, dưới đây là mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội
Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội

Theo số liệu thống kê của Trung cấp Y sĩ đa khoa  – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thì mỗi năm số lượng sinh viên Y sĩ đa khoa tốt nghiệp ra trường rất ít, không đáp ứng được nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của xã hội, dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu và nguồn nhân lực Y sĩ đa khoa rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng.Trong khi đó, sinh viên tốt nghiệp các ngành khác thì phần đông đều rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm, hay nếu tìm được thì cũng chỉ là công việc tạm thời, không đúng chuyên ngành mình học.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội được vinh dự mang tên danh nhân ngành y là ông Louis Pasteur. Để nhớ đến công lao to lớn mà ông đã cống hiến cho y học nhân loại, nhiều quốc gia trên thế giới lập lên Viện Pasteur để nghiên cứu về lĩnh vực y học. Việt Nam có Viện Pasteur TP HCM, Viện Pasteur Nha Trang, Viện Pasteur Hà Nội. Các Viện có chức năng, nhiệm vụ chỉ đạo hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của các trung tâm y tế dự phòng trong khu vực về công tác kiểm dịch, tham gia các chương trình truyền thông giáo dục sức khỏe, nghiên cứu sản xuất thuốc, phân phối một số thuốc vac­xin và sinh vật phẩm phục vụ cho công tác phòng chống dịch, tham gia với các Trường Y khoa để đào tạo cán bộ Y tế. Đây là địa chỉ học Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội chất lượng.

Các thí sinh muốn đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa cần phải trải qua thời gian đào tạo như sau:

 • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Y học Cổ truyền, Hộ sinh, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm,…
Mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018
Mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Để tạo điều kiện giúp thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa thuận lợi nhất, ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hướng dẫn cụ thể mẫu hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Trung cấp theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • 02 bản photo học bạ cấp 3 có công chứng.
 • 02 bản photo học bạ THCS có công chứng (đối tượng hệ 3 năm).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, bao gồm 2 sơ yếu lý lịch điền đủ thông tin, có đóng dấu xác nhận của UBND xã, phường nơi thường trú.
 • 01 bản sao Giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 + các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thuộc các đối tượng chính sách).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện các giấy tờ trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ tuyển sinh Y Dược của Nhà trường:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Ysidakhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *