Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2021 là gì?

Với sự thiếu hụt về nguồn cán bộ y sĩ đa khoa hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa đào tạo các hệ Chính quy, Văn bằng 2 bằng hình thức xét tuyển chỉ cần đáp ứng yêu cầu chất lượng đầu vào năm 2021.

Tuyển sinh Y sĩ đa khoa chỉ cần tốt nghiệp THPT trở lên

Việc làm ngành Y tế hiện nay, đặc biệt là các ngành thuộc lĩnh vực y sĩ đa khoa, nhu cầu thăm khám của mọi người ngày càng tăng cao đem đến cho các học viên tốt nghiệp ra trường có cơ hội tìm được việc làm ổn định với mức thu nhập hấp dẫn trong tương lai.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2021 là gì?

Đăng ký học Y sĩ đa khoa là một quyết định vô cùng đúng đắn và phù hợp với bối cảnh thực tế hiện nay của xã hội và mở ra tương lai rộng mở cho người học. Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có cơ hội phát triển cho bản thân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo ngành Y sĩ đa khoa năm 2021 với các thông tin và điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản như sau:

Ngành tuyển sinh: Y sĩ đa khoa.

Hệ đào tạo: Trung cấp chính quy và Văn bằng 2.

Điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào: Tất cả các thí sinh phải tốt nghiệp từ bậc THPT trở lên hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành bất kỳ thuộc trong hệ thống Giao dục Việt Nam.

Hình thức & phạm vi tuyển sinh: Xét tuyển thẳng trên phạm vi cả nước.

Thời gian đào tạo: Học ngoài giờ hành chính với tổng thời gian đào tạo từ 01 – 02 năm (tùy theo bằng cấp hiện tại của thí sinh), cụ thể:

 • 01 năm (12 tháng) – Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
 • 02 năm (24 tháng) – Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Bằng cấp: Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên được cấp bằng Trung cấp chính quy, có giá trị sử dụng trên toàn quốc và có thể liên thông tiếp tục lên Bác sĩ đa khoa.

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký Y sĩ đa khoa năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Y sĩ đa khoa năm 2021 cần những gì?

Đối với các thí sinh đáp ứng được các điều kiện về quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Nhà trường đề ra, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Y sĩ đa khoa tại Trường năm 2021 có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website Nhà trường và chuẩn bị hồ sơ đăng ký theo hướng dẫn sau đây:

 • Đơn ĐKXT Trung cấp Y dược theo mẫu năm 2021 của Nhà trường.
 • 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông/bổ túc văn hóa.
 • 02 Học bạ Trung học phổ thông/bổ túc văn hóa.
 • 02 Giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 Giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • 02 Sổ hộ khẩu gia đình.
 • 02 hình cỡ 2×3 và 02 hình cỡ 3×4 (ghi thông tin họ tên, ngày sinh, HKTT phía sau ảnh).
 • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc, không quá 06 tháng).

Đây là các giấy tờ yêu cầu cần thiết đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT, đăng ký học hệ Trung cấp chính quy tại Nhà trường. Trường hợp các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên, đăng ký học hệ Trung cấp Văn bằng 2 ngoài các giấy tờ hướng dẫn trên, thí sinh cần bổ sung thêm 02 giấy tờ sau đây:

 • 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
 • 02 Bảng điểm tương đương.

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên Nhà trường sẽ chỉ nhận bản sao hoặc bản photo có công chứng, thời gian công chứng không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

Thời gian nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần theo giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật. Mọi thông tin thí sinh liên hệ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 37 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM – Hotline: 09.6295.6295 – 028.6295.6295.

Nguồn: ysidakhoa.net tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *