Phác đồ điều trị bệnh vảy nến mới hiệu quả nhất

Vảy nến là căn bệnh ảnh hưởng lớn đến tâm lý, thẩm mỹ,… nên sự phát hiện về phác đồ điều trị bệnh vảy nến mới hiệu quả mang lại hi vọng cho người bệnh.

Phác đồ điều trị bệnh vảy nến mới hiệu quả nhất
Phác đồ điều trị bệnh vảy nến mới hiệu quả nhất

Vảy nến là căn bệnh phổ biến chiếm tới 2% dân số của Châu Á, Châu Phi, 5% dân số của Châu Âu, gần bằng 10% tổng số người bệnh đến khám tại các phòng khám và bệnh viện gia liễu. Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng chúng lại khiến người bệnh mất tự tin do bệnh tác động đến thẩm mỷ, tâm lý cùng những hệ lụy sau này của nó. Theo đó, cập nhật những kiến thức về căn bệnh trên các trang y dược, Y sĩ đa khoa Trung cấp,…cũng như phát hiện về phác đồ điều trị chính là khởi nguồn mang đến cuộc sống mới đối với người bệnh.

Bệnh vảy nến là gì?

Bệnh vảy nến là tình trạng viêm da cấp hoặc mãn tính, gây ra những thương tổn trên da với dấu hiệu cơ bản như đỏ rát vùng tổn thương có ranh giới rõ ràng. Da trở nên dày, sần sùi, có vảy trắng đục như sáp nến gây bỏng rát, châm chích, đôi khi là ngứa. Trong trường hợp bị nặng, trên da sẽ xuất hiện nhiều mụn nước có mủ, đỏ da toàn thân và thường xuất hiện ở da đầu, khuỷu tay, lòng bàn tay, móng tay, bàn chân, đầu gối…

Bệnh vảy nến thường xuất hiện ở cả hai giới, trong đó nam giới chiếm số đông hơn nữ, người lớn nhiều hơn trẻ em và bênh thường tái phát từng đợt, tăng giảm theo mùa.

Phác đồ điều trị bệnh vảy nến mới hiệu quả

Tin Y Dược cập nhật mới nhất về một nghiên cứu lâm sàng tại Rumani được công bố trên tạp chí khoa học Journal of Biological Regulators & Homeostatic Agents, công bố về tính hiệu quả của các sản phẩm tự nhiên Dr Michaels® (Soratinex®) trong điều trị tại chỗ ở một nhóm bệnh nhân bị vảy nến của các tác giả đã nghiên cứu.

Các sản phẩm tự nhiên Dr Michaels® (Soratinex®) trong điều trị vảy nến.
Các sản phẩm tự nhiên Dr Michaels® (Soratinex®) trong điều trị vảy nến.

Có 62 bệnh nhân (34 nam/28 nữ) đến từ Romani, độ tuổi từ 18 đến 70 tuổi (trung bình: 52 tuổi) bị bệnh vảy nến thể mảng mạn tính mức độ nhẹ đến nặng được đưa vào nghiên cứu. Mỗi người bệnh sẽ được điều trị bằng một liệu trình ba pha các sản phẩm tự nhiên Dr Michaels® (Soratinex®), hai lần mỗi ngày trong vòng 6 tuần, bôi lên da và vùng da dầu bị tổn thương vảy nến, không bôi lên da mặt, da vùng sinh dục và các nếp gấp. Thành phần bao gồm các loại tinh dầu Tinh dâu hạnh nhân, Dầu bơ, Dầu Jojoba, Tinh dầu cà rốt, Tinh dầu cam, Dầu mầm lúa mạch, Chiết xuất từ hoa cúc vạn thọ, Dầu hạt mơ, Tinh dầu hoa oải hương, Dầu cây đàn hương, Dầu cây hoắc hương, Cây phong lữ, Dầu thầu dầu, Chiết xuất hoa hương thảo, Tinh dầu cam chua…

Kết quả thử nghiệm cho thấy 30 người đạt mức độ cải thiện vượt bậc (điểm PASI giảm 76-100%), 11 bệnh nhân có cải thiện tốt (điểm PASI giảm 51-75%), 11 người có cải thiện mức độ vừa (điểm PASI giảm 26-50%), trong khi chỉ có 5/57 bệnh nhân không có hiệu quả. 23% tổng số bệnh nhân xuất hiện viêm nang lông nhưng đã hết sau khi ngưng điều trị. 5 người bệnh xuất hiện ngứa và triệu chứng dần tự biến mất.

Phương pháp Dr. Michaels do Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Michael Tirant phát triển hơn 30 năm qua và được thừa nhận trong điều trị vảy nến và các bệnh da liễu khác.  Bên cạnh đó, bác sĩ, giảng viên Liên thông bác sĩ đa khoa khuyên người bệnh cần nên tránh những thực phẩm gây bất lợi đối với căn bệnh như: rượi, thực ăn vặt, thịt đỏ, sản phẩm từ sữa, trái cây họ cam quýt, đồ gia vị (ớt, quế, cà ri, giấm, ớt bột và nước sốt cà chua).

Có thể nói giải pháp Dr. Michaels từ thảo dược mang lại hiệu quả cao, an toàn và không có tác dụng phụ, được đánh giá là an toàn cho trẻ em và phụ nữ có thai. Như vậy căn bệnh vẩy nến đã có phương pháp điều trị hoàn trả lại vẻ đẹp vốn có của làn da, giúp người bệnh tự tin để tận dụng những cơ hội phát triển.

Nguồn: ysidakhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *