Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Y sĩ đa khoa Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính

Năm 2019 Văn bằng 2  Trung cấp Y sĩ đa khoa thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước, học vào ngoài giờ hành chính phù hợp với các đối tượng vừa đi học vừa đi làm.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Trong những năm qua, Trung cấp Y khoa Pasteur đang là một trong những trường có đông đảo học sinh tham gia học ngành Y sĩ đa khoa bao gồm các hệ Trung cấp y sĩ đa khoa, Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa với điều kiện cùng quy chế tuyển sinh đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Năm 2019 Nhà trường tiếp tục lên phương án tuyển sinh với điều kiện đơn giản.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

Sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó bao gồm các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, nhiều thạc sĩ có uy tín, kinh nghiệm trong công tác và giảng dạy tại các trường đại học Y, bệnh viện lớn trong cả nước, đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học viên khi theo học. Trung cấp Y khoa Pasteur hiện đang là địa chỉ được nhiều thí sinh đăng ký theo học các chuyên ngành Y dược, nổi bật nhất là hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào và ra, năm 2019 Nhà trường tiến hành xét tuyển theo đúng quy định của Bộ LĐTB –XH đề ra, theo đó thí sinh cần đảm bảo tốt điều kiện sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp bất cứ một nhóm ngành nào trở lên.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa như trên sẽ được đăng ký học tập tại Trung cấp Y khoa Pasteur. Chương trình đào tạo áp dụng theo khung chuẩn của Bộ LĐTB&XH thiên về hướng đào tạo thực hành. Nhằm giúp sinh viên được tiếp xúc, trải nghiệm môi trường thực tế ngay từ khi còn là sinh viên, Nhà trường đã tổ chức chu đáo nơi thực tập, thực tế thông qua việc liên kết với các bệnh viện, Nhà thuốc, công ty. Đặc biệt Nhà trường hiện đang là một trong số ít trường có mô hình đào tạo tiên tiến Trường học gắn liền với bệnh viện, là địa chỉ tin cậy của nhiều thí sinh khi muốn theo học ngành Y Dược. Được biết mô hình học tập trên cũng được áp dụng với các hệ đào tạo: Liên thông báo sĩ đa khoa, Trung cấp Y sĩ đa khoa….

Thí sinh xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khao cần tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay

Thí sinh xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa cần tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay

Hồ sơ tham gia tuyển sinh Văn bằng 2  Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

Theo đúng quy định, thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa sẽ được đào tạo khung thời gian sau:

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa là 10 tháng được áp dụng đối với học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược,…
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa là 12 tháng được áp dụng đối với học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Kế toán,…

Để có thể theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Nguồn: ysidakhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *