Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần tốt nghiệp THCS

Chỉ cần tốt nghiệp THCS, thí sinh có đam mê và mong muốn theo học Y sĩ đa khoa hệ Trung cấp để có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Tuyen-sinh-van-bang-2-trung-cap-y-si-da-khoa-pasteur
Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần tốt nghiệp THCS

Y sĩ đa khoa đang là hướng đi của nhiều bạn trẻ hiện nay khi không chỉ đáp ứng được đam mê của bản thân người học với thời gian đào tạo ngắn mà còn có thể Liên thông bác sĩ đa khoa sau khi tốt nghiệp nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp. Đặc biệt đây là cơ hội giúp các thí sinh có học lực không xuất sắc, không may mắn trúng tuyển các trường Đại học Y Dược TOP đầu hiện nay nên đây là cơ hội học tập của các thí sinh.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018

Không phức tạp như các trường Đại học khác, tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội tại Trường Trung cấp Y sĩ đa khoa Pasteur vô cùng đơn giản. Vẫn đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH nhưng cách tuyển sinh mà Trường Trung cấp Y sĩ đa khoa Pasteur áp dụng lại mang đến cảm giác thu thái, không áp lực và giai tăng cơ hội trúng tuyển của các thí sinh.

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Trung cấp Y khoa Hà Nội, Trung cấp Y sĩ đa khoa Pasteur tuyển sinh với những điều kiện cụ thể sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THCS trở lên.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể đảm bảo chương trình học.
  • Thí sinh đảm bảo lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành học viên của trường. Điều đó có nghĩa chỉ có bằng tốt nghiệp THCS trở lên thì còn đường học tập Y sĩ đa khoa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

tuyen-sinh-trung-cap-y-si-da-khoa
Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018

Mặt khác khi được học tập tại một ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược như Trường Trung cấp Y sĩ đa khoa Pasteur với hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất không ngừng được đổi mới và nâng cao chính là một trong những ưu thế không thể bỏ qua. Đồng thời những giảng viên đào tạo tại đây đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu cả nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như giảng dạy và tinh thần nhiệt huyết với nghề sẽ giúp học viên đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đối với những thí sinh đã có bằng Trung cấp trở lên thuộc các chuyên ngành đào tạo khác trong hệ thống Giáo dục quốc dân thì có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa một cách dễ dàng. Khi đã xác định được con đường học vấn của mình thì thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018

Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển, thí sinh hoàn toàn có thể gửi hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018 với đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh TC năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Nếu đam mê với nghề y, nghề sẽ không phụ bạn. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn chào đón bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *